GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng
Nếu bạn có con gái, bất kể chúng bao nhiêu tuổi, bạn sẽ biết rằng chúng có thể cầu kỳ như thế nào – đặc biệt khi nói đến việc trang trí không gian của chúng. Bạn có thể gọi những bức ảnh ngay bây giờ, nhưng nếu cô bé không yêu phòng của mình, chúc may mắn nếu bạn muốn nhận được bất kỳ sự hợp tác nào của cô ấy! Những phòng này phải đủ thú vị để tất cả bạn bè của cô bé sẽ nghĩ cô bé là 1 cô gái tuyệt vời nhất trong trường, nhưng phải hoàn toàn được cha mẹ chấp thuận. Cuối cùng — điều mà cả 2 bạn đều có thể đồng ý!

1. Mang màu hồng

Từ giấy dán tường màu hồng rực rỡ, đến khung giường mây, với sự pha trộn giữa màu sắc và hoa văn trên giường, phòng của cô gái này thật tuyệt, chúng tôi muốn trở thành BFF của cô ấy.

2. Thiết lập một nơi để cô bé làm đồ thủ công

Cô bé sẽ thực sự làm bài tập về nhà của mình nếu cô bé có một nơi tuyệt vời để ngồi và làm điều đó. Đặt bàn với những chiếc gối và phụ kiện bàn học thú vị. Những luật lệ của các cô bé có thể được tạo ra một cách tùy chọn nhưng hoàn toàn được khuyến khích.

3. Đi đến thiết kế Boho

Không xấu hổ nếu bạn hoàn toàn sao chép giao diện này cho phòng ngủ của riêng bạn. Giữa tấm thảm hoa văn, mặt dây chuyền bằng mây và những chiếc gối màu, đó là một giấc mơ Boho.

4. Tạo 1 pháo đài

Tất cả trẻ em đều yêu thích pháo đài, vì vậy hãy làm việc chăm chỉ cho họ và tạo ra một pháo đài trên giường ban ngày. Thêm ghế túi đậu và họ sẽ yêu bạn mãi mãi.

5. Giữ nó đơn giản

Đây có lẽ là chiếc giường tầng sang trọng nhất từng có. Dính với một bảng màu trắng tất cả, sau đó thêm vào các điểm nhấn pastel mềm mại.

6. Up The Cool Factor

Một chiếc ghế pouf mây, trang trí hình học, tủ kệ lưu trữ hiện đại – Cô bé có thể không yêu cầu cho những điều này ngay bây giờ, nhưng cô ấy sẽ hoàn toàn cảm ơn bạn một ngày nào đó.

7. Những yếu tố trang trí tự nhiên ngoài trời

Trở nên to lớn với khung cảnh lấy cảm hứng từ thiên nhiên cho bức tường cô gái của bạn. Những cây cối tươi tốt sẽ giúp cô bé cảm thấy bình tĩnh và nhẹ nhàng, thanh tao khi ánh sáng phản chiếu chúng. Thêm vào đó màu xanh lá cây trông giống hẻm núi khi được ghép với các đốm màu hồng nhạt.

8. Chơi với chất liệu

Mây, da cừu, một tấm thảm lấy cảm hứng từ Tây Nam — đây là cách làm cho chúng không hoàn toàn ghét việc dùng chung phòng.

9. Thêm một số yếu tố giao thoa màu sắc (Ombré)

Nếu cô bé không thể quyết định giữa màu sắc yêu thích của mình, hãy sử dụng cả hai và tạo ra một bức tường ombré. Nếu tranh tường không phải là lĩnh vực chuyên môn của bạn, bạn chắc chắn sẽ cần thuê một chuyên gia cho lĩnh vực này.

10. Mang những họa tiết vui nhộn vào căn phòng

Một ngày nào đó, cô bé chắc chắn sẽ phát triển nhanh hơn các trang giấy llama, vì vậy hãy sử dụng chúng trong khi bạn vẫn được phép.

11. Sơn đồ nội thất

Hãy sáng tạo với nội thất của cô bé. Cái tủ quần áo ombré tự làm này mang lại cho căn phòng màu trắng thêm một sắc màu, và trông đủ tuyệt vời để lớn lên với cô bé.

12. Trang trí bằng giấy dàn tường

Hình nền có thể thêm yếu tố vui nhộn tức thì vào phòng. Nếu bạn không muốn một hoa văn táo bạo tràn ngập không gian, hãy dán một bức tường, sau đó vẽ phần còn lại một màu tương tự.

Biên dịch từ housebeautiful.com

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời