GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Có một lý do mà rất nhiều người trong chúng ta tìm đến phong cách Pháp để lấy cảm hứng – từ quần áo đến nội thất đến ẩm thực. Lối sống của người Pháp dường như chỉ đơn giản là lấy những thứ này, những tiện nghi trong cuộc sống, những giây phút thư giãn, những ly rượu kỳ lạ hay những nụ cười chia sẻ trên một tách espresso, nghiêm túc hơn một chút. Hai căn hộ nổi bật trong bài này, cả hai từ nhà thiết kế Margaux Beja, là những cống nạp hiện đại đáng yêu cho những ưu tiên của Pháp. Các thiết kế quản lý để pha trộn sự quyến rũ của thế giới cũ của không gian Pháp mà họ chiếm giữ với các yếu tố hoàn toàn hiện đại và sang trọng cho vẻ ngoài thoải mái và vượt thời gian, rõ ràng nằm trong Joie de vivre đáng yêu đó rất nổi tiếng.

CĂN HỘ 1

Căn hộ đầu tiên nằm ở trung tâm của Marais và rộng 50 mét vuông (538 feet vuông). Dầm gỗ lộ ra từ cấu trúc ban đầu thực sự bật lên các bức tường trắng cho một thiết kế chiết trung hiệu quả. Các vật liệu tự nhiên được sử dụng trên khắp không gian để phát huy các phương tiện tuyệt đẹp này. Một bức tường gỗ óc chó vững chắc che giấu các không gian thực tế của ngôi nhà trong khi lớp học ngăn cách phòng ngủ, cho phép nhiều ánh sáng mặt trời để lọc vào căn hộ trên tầng cao nhất này.

 

Mặc dù tuổi của ngôi nhà nói chung, các dòng hiện đại sạch sẽ chiếm ưu thế trong mỗi yếu tố mới hơn. Từ một quầy bán thịt kiểu dáng đẹp cho đến một cái bàn nhỏ bằng gỗ nhìn ra đường phố bên dưới, ngôi nhà quản lý để cảm thấy hoàn toàn cập nhật mà không mất đi sự quyến rũ cổ điển của nó.

CĂN HỘ 2

Căn hộ thứ hai giữ cảm giác hiện đại đó nhưng ít có đặc điểm đến từ những yếu tố cũ hơn. Được biết đến với tên gọi là Cube Cube, ngôi nhà có rất nhiều khu vực lưu trữ ẩn và các ngóc ngách để làm cho không gian đô thị nhỏ, khá sống động mà không có nhiều sự lộn xộn. Được xây dựng trong kệ, lưu trữ ghế cửa sổ, và một khu vực nhà bếp nhỏ đều khá hiệu quả. Nội thất đơn giản và lấy cảm hứng từ giữa thế kỷ, từ ghế ăn màu trắng kiểu Eames đến bàn cà phê lồng nhau và thậm chí cả đèn chiếu sáng trên cao trong phòng khách.

 

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời