GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Cặp căn hộ tuyệt đẹp này có thể ở phía nhỏ hơn, nhưng bố trí của chúng là siêu thông minh! Mỗi chiếc đồng hồ có diện tích sàn dưới 40 mét vuông, nhưng chúng tận dụng tối đa bố cục nhỏ gọn của mình bằng cách tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa độ mở và chức năng. Và sẵn sàng xác định lại các mục tiêu trên gác xép của bạn: cả hai căn hộ đều có phòng ngủ và văn phòng trên gác xép, dọn sạch nhiều không gian cho các nhu cầu thiết yếu khác về lối sống. Nếu trần nhà cao và căn hộ nhỏ có gác xép là sở thích của bạn, hãy tiếp tục di chuyển.

Nằm ở Đài Bắc, Đài Loan, căn hộ này đơn giản hóa nội thất của nó thành các yếu tố cơ bản nhất để kéo dài bố cục 22 mét vuông. Trần nhà đạt chiều cao 3,3 mét – hơi thấp so với các nội thất khác có tầng lửng nhưng quá đủ để nhà thiết kế này làm việc. Cư dân (một khách du lịch thường xuyên) yêu cầu lưu trữ rộng rãi cho quần áo và sách cùng với không gian rộng để tập thể dục, mà các nhà thiết kế đã cung cấp mà không phải hy sinh bất kỳ tiện nghi thiết yếu nào trong nhà.

Nội thất vẫn đơn giản như có thể. Mỗi mảnh có tỷ lệ vào hốc cụ thể của nó không tì vết, ghế sofa trải dài vào hốc cửa sổ và bàn ăn phù hợp với chiều rộng của cạnh alcove.

Bởi vì người dân thường xuyên đi du lịch, những cuốn sách don don yêu cầu truy cập liên tục. Thang trượt làm cho chúng dễ dàng có sẵn khi cần thiết với một số kệ trong phạm vi dễ dàng truy cập của gác xép.

Cấu trúc chia cho bàn ăn nhiều chức năng hơn cho dấu chân của nó. Cấu hình này duy trì một hình thức hợp lý dựa vào tường, thích hợp để làm việc trên máy tính xách tay hoặc ngồi viết thư.

Cấu hình thứ hai biến chiếc bàn thành không gian ăn uống trang trọng. Kiểm tra đèn tường đó – nó xoay để phù hợp với cả hai sắp xếp.

Cầu thang nhỏ gọn dẫn đến gác xép phòng ngủ với nhà bếp và phòng tắm bên dưới. Lưu ý rằng nhà thiết kế đã không bỏ qua cơ hội tích hợp thêm không gian lưu trữ trong vài bước đầu tiên. Thông minh!

Từ phòng ngủ, bạn có thể dễ dàng nhìn thoáng qua tòa nhà chung cư lân cận hoặc chiêm ngưỡng không gian sống bên dưới. Một nửa bức tường cung cấp vừa đủ sự riêng tư để giúp cư dân cảm thấy an toàn.

Trần nhà không đặc biệt cao nên gác xép giữ đồ đạc rất thấp xuống sàn. Gối giúp dễ dàng ngồi bắt chéo chân tại bàn làm việc trong thời gian dài hơn ..

Giới hạn về không gian theo chiều dọc và ánh sáng tự nhiên, nhà bếp tận dụng tốt nhất hoàn cảnh của nó với bề mặt trắng sáng và sàn bê tông mịn.

Các thiết bị có một cách tiếp cận bảo thủ bằng cách chủ yếu còn lại dưới mặt bàn. Máy giặt và máy sấy được sử dụng để ở trong phòng tắm nhưng một khi bạn thấy phòng tắm thì phong cách mới, bạn sẽ thấy lý do tại sao nhà thiết kế di chuyển chúng.

Kệ gỗ mở cho phép trưng bày các dụng cụ và bộ đồ ăn phối hợp hấp dẫn trong khi các tủ sâu ẩn mọi thứ khác bên trên và bên dưới.

Khách và cư dân vào căn hộ thông qua nhà bếp, phòng tắm thuận tiện thông qua cửa bên tay phải. Bố cục hợp lý này tối đa hóa lượng ánh sáng mặt trời trong một không gian khá tối.

Chiếm không gian dưới tầng lửng, phòng tắm sáng sủa và rộng rãi một cách đáng ngạc nhiên với nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên trong suốt – với một chiếc gương trang điểm lớn để tối đa hóa hiệu quả của nó.

Gạch đơn giản và đồ đạc đơn giản cho phép phòng tắm cảm thấy cởi mở và thoải mái, đồng thời, trang trí được quản lý cẩn thận tránh một thẩm mỹ quá mức sử dụng.

Với 28,5 mét vuông không gian sàn và trần nhà cao gần 4 mét, quyết định xây dựng theo chiều dọc chắc chắn có ý nghĩa cho căn hộ hiện đại sang trọng này. Nhưng đó không phải là tất cả! Trong khi gác xép chắc chắn là một tính năng tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nhỏ hơn, không gian này tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba chức năng của nó nhờ không gian sống có thể biến đổi – phòng khách biến thành một rạp hát gia đình, bàn làm việc gấp vào tường và nhà bếp hoàn toàn biến mất. Khái niệm này rất linh hoạt, bạn chỉ cần nhìn thấy nó để tin nó.

 

Thoạt nhìn, nội thất biến đổi tuyệt vời có vẻ đủ đơn giản. Tường màu đen satin và gỗ sáng màu mang lại tính thẩm mỹ hợp lý. Ghế sofa màu vàng nhạt làm sáng tâm trạng.

Mỗi phần của căn hộ bán studio này phục vụ nhiều mục đích. Ví dụ, bằng cách xoay ghế sofa và đẩy chúng vào bức tường đối diện, cư dân có thể tận hưởng trải nghiệm rạp hát tại nhà riêng – không cần màn hình.

Vì ghế sofa chia thành các phân đoạn nhỏ nhẹ, chỗ ngồi đặc biệt dễ dàng di chuyển. Phòng khách biến thành một studio nghệ thuật với rất ít nỗ lực.

Khi bức tường máy chiếu không chiếu phim, nó trở thành một nơi thuận tiện để hoàn thành hoặc trưng bày tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn. Và nhìn lên trần nhà – mỗi bảng giữ một tác phẩm đã hoàn thành.

Một cầu thang / thang được sắp xếp hợp lý dẫn lên văn phòng và phòng ngủ. Con lăn cho phép nó trượt sang hai bên để lưu trữ vẫn có thể truy cập mọi lúc.

Kệ kính và dây cung cấp thêm một chút riêng tư cho khu vực ngủ trong khi phục vụ những câu chuyện trước khi đi ngủ theo yêu cầu. Bàn cạnh giường gấp bên phải là một ý tưởng gọn gàng!

Toàn bộ văn phòng có thể biến đổi theo ý muốn. Mục đích chính của nó là một văn phòng, nhưng bàn làm việc nhảy vào tường để cho phép lưu trữ mở rộng từ sàn nhà. Với tất cả đồ đạc được rút lại, nó đủ rộng rãi để phục vụ như một phòng ngủ dự phòng.

Các biến đổi đáng ngạc nhiên khác bao gồm tủ quần áo kéo rộng này. Giá để giày, hộp, kệ, và móc treo – nó hoàn thành rất nhiều cho một sự bổ sung mà hầu hết khách sẽ không bao giờ biết là ở đó.

Bây giờ hãy kiểm tra những gì ẩn đằng sau các tủ khác! Một tủ lạnh, máy rửa chén, dụng cụ nấu ăn, phòng đựng thức ăn, và vâng, thậm chí toàn bộ mặt bàn và bồn rửa hoàn chỉnh với bàn ăn có thể thu vào.

Nó giống như một con búp bê Matryoshka của chức năng. Mỗi tủ dường như tiết lộ nhiều lớp lưu trữ và chức năng. Nó thật sự là một nhà bếp hoàn chỉnh, dễ dàng cất giữ bên dưới văn phòng.

Tường kết cấu làm cho nó dễ dàng hơn để xóa các đường nối và khoảng trống của tủ. Trong khi các cánh cửa được đóng lại, chỉ có các vật liệu đẹp nổi bật.

Theo nhiều cách, phòng tắm là phần thông thường nhất của căn hộ này. Nó che giấu các vật dụng cần thiết một cách hiệu quả, nhưng điều đó mong đợi. Phòng tắm là một nơi nghỉ ngơi giản dị trong một ngôi nhà đầy bất ngờ.

 

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời