GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

23 mẫu chậu cây bằng vật liệu bê tông mang vẻ đẹp độc đáo!

Những chậu cây bằng bê tông đặc biệt phù hợp với các khu vườn nội thất công nghiệp, hiện đại và tối giản – và đừng quên về ngoài trời! Bê tông năm giữ đặc tính to lớn từ các yếu tố, và các tùy chọn kín kẽ sẽ tồn tại suốt đời với sự chăm sóc thích hợp. Thậm chí tốt hơn, những người đam mê DIY có thể dễ dàng vẽ hoặc nhuộm những chậu bê tông yêu quý để phù hợp với phong cách yêu thích của họ trong mùa. Bài đăng này bao gồm 23 thiết kế yêu thích của chúng tôi mà các bạn có thể tham khảo!

 1. Chậu cây sen đá có hình dạng kiến trúc tòa nhà: Thật tuyệt! Chậu chia thành 3 ngăn riêng biệt trông như những khu vườn trên sân thượng nhỏ bé, hấp dẫn bất cứ ai cảm thấy yêu thương hay hoài cổ về thành phố. 
 2. Chậu bê tông hình cốc: Các hình dáng hàng ngày làm cho chậu cây có tính chất kỳ lạ đặc biệt. Dễ dàng nhìn thấy chiếc chậu này trong nhà bếp hoặc gần bàn ăn, nhưng nó cũng phù hợp với những khu vườn ngoài trời quyến rũ.
 3. Chậu bê tông màn hình máy tính: Không gian bàn làm việc là rất quan trọng đối với bất kỳ ai dành nhiều giờ đồng hồ phía sau bàn phím, và loại cây trồng này chắc chắn có thể làm mọi thứ sống động lên một chút. Nó bao gồm nhiều không gian để tùy chỉnh khu vườn nhỏ của riêng bạn nhưng cũng chừa chỗ cho bút và kẹp giấy bên dưới.
 4. Chậu cây hình chai rượu vang: Bạn đang tìm kiếm một món quà cho một người đam mê rượu vang mà chỉ là một cái nút chai hoặc ly mới lạ? Chiếc chậu này sẽ trông đáng yêu trong bất kỳ không gian nhà bếp nào.
 5. Chậu bê tông hình chiếc đầu: Ồ, không phải chúng mang một chút siêu thực hay sao? Những chậu cây sáng tạo này có thể mang những tính chất khác nhau tùy theo ngữ cảnh – chúng có thể trông giống như những bức tượng cổ điển thanh lịch trong một khu vườn cổ điển, hoặc ma quái bên cạnh các đồ trang trí Halloween hoặc trang trí gothic.
 6. Chậu bê tông hình chiếc bát: Trong khi những chậu bê tông thông thường dễ dàng để phối hợp, bộ ba này là phù hợp làm cho nó thật dễ dàng. Những chậu cây này đặc biệt dễ xử lý nhờ kết cấu bê tông và sợi nhẹ.
 7. Chậu bê tông hình cú mèo: Những con cú bê tông nhỏ này chắc chắn đủ đáng yêu để thu hút sự chú ý ngay cả khi chúng trống rỗng giữa các loại cây trồng. Mỗi chậu bao gồm một lỗ thoát nước để chứa nhiều loại cây vừa và nhỏ.
 8. Chậu bê tông dạng túi bằng da có cán cầm tay: Có hình dạng giống như một chiếc túi da cổ điển, người trồng cây này có thể thu hút các nhà sưu tập vali cổ điển và cả những người yêu thích du lịch. Đúc chi tiết đáng kinh ngạc kết hợp nghệ thuật và chức năng theo cách chắc chắn để làm người khác phải ngoái nhìn.
 9. Chậu hình xe gắn máy: Những chiếc xe máy giao hàng chưa bao giờ trông dễ thương đến thế! Nếu bạn đã rời khỏi một địa điểm mà những chiếc xe này rất phổ biến, thì tác phẩm này có thể giúp chữa lành nỗi nhớ quê hương của bạn. Những chậu cây đáng yêu này cũng có sẵn trong mình một màu xanh sống động.
 10. Những chậu cây theo chủ đề “Star wars”: Không có cách nào là sai để kết hợp trang trí nhà theo chủ đề “Star Wars”. Những chậu cây mọng nước này thật tuyệt vời, và những lỗ trồng cây nhỏ đảm bảo rằng cây xanh của bạn đã giành được che phủ quá nhiều chi tiết đáng kinh ngạc.
 11. Chậu cây có hình dạng khúc gỗ vỏ sần: Thoạt nhìn, mặt ngoài của chậu cây này thực sự trông giống như vỏ cây tự nhiên. Nhưng không giống như vỏ cây thực sự có thể vỡ vụn và bong tróc theo thời gian, cái này sẽ tiếp tục trông đẹp như mới trong nhiều năm tới. 
 12. Chậu cây hoa văn Mandala: Mỗi trong số những chậu cây này đều được vẽ bằng tay bởi nghệ sĩ. Chọn từ bê tông tự nhiên hoặc than củi và chọn yêu thích của bạn từ một loạt lớn các màu phẳng và kim loại để bổ sung cho chủ đề trang trí của bạn.
 13. Những chậu cây bê tông hình trụ: Một chút màu sắc có thể làm cho ngay cả những vật liệu gồ ghề nhất trông sang trọng hơn. Những chậu cây nhỏ này kết hợp bê tông không nung với vết màu xanh da trời tuyệt đẹp. Các hốc trồng – trên tất cả các kích cỡ – chỉ rộng 2 inch và sâu 2 inch, phù hợp với các loài cây mọng nước cỡ nhỏ đến trung bình. 
 14. Những chậu cây hình trụ với điểm nhấn màu vàng gold: Ở đây, cùng một kiểu chậu cây, lần này có điểm nhấn bằng vàng sang trọng. Nó chắc chắn là một sự tương phản thú vị! 
 15. Những chậu bê tông hình trụ vuông: Không phải bạn chỉ thích bề mặt lõm sâu của những chậu cây vuông đáng kể này? Giống như 2 thiết kế trước, những chậu cây này chỉ thích hợp cho các loài mọng nước nhỏ hoặc nụ hoa do khoang bên trong nhỏ. 
 16. Những chậu cây hình trụ vuông có điểm nhấn màu vàng: Và một lần nữa, ở đây, cùng một kiểu chậu cây nhưng lần này có điểm nhấn bằng vàng. 
 17. Chậu bê tông hình tam giác: Thật dễ thương! Mặc dù chậu cây tam giác này trông rất phong cách, nhưng nó cũng sẽ là một ứng cử viên hoàn hảo cho sự sắp xếp mô-đun nếu bạn có ngân sách để đầu tư vào số lượng lớn chúng. Chúng được xem xét cho cả trong nhà hoặc ngoài trời, và đi kèm với các nút chai ở phía dưới để đặt trên các đồ nội thất tinh tế nhất. 
 18. Những chậu bê tông cho khung cửa sổ: Những chậu cây cung cấp đủ không gian để tổ chức một cảnh quan rất thú vị. Cái này nằm ở độ sâu chỉ 3 inch để đảm bảo nó phù hợp với bệ cửa sổ mỏng hơn, tuyệt vời cho xương rồng và sen đá cần ánh sáng mặt trời trực tiếp. 
 19. Chậu cây hình máy tính để bàn kết hợp lọ đựng bút: Chiếc chậu đa năng rất tuyệt vời! Cái này có thêm một bộ phận để giữ các vật nhỏ như bút hoặc danh thiếp – nhưng hãy cân nhắc lựa chọn thứ gì đó ít gai hơn cây xương rồng nếu bạn định sử dụng nó như bất cứ thứ gì khác ngoài trang trí hoặc sắp đặt. 
 20. Những chậu cây bằng bê tông treo: Bây giờ đã đến lúc di chuyển vào lãnh thổ cây trồng hình học. Những chậu cây treo hình nón này có sẵn trong một loạt các chủ đề màu sắc rực rỡ, đôi khi bao gồm các vật liệu khác như quấn dây bện như một sự tô điểm. 
 21. Bộ ba chậu cây bê tông hình học: Ở đây, một bộ ba chậu cây tuyệt vời cho bất cứ ai không có thời gian để tìm kiếm các chậu phối hợp để sắp xếp gắn kết nhưng đa dạng. Bộ này có sẵn trong một loạt các tông màu để phù hợp với chủ đề nội thất hoặc ngoại thất của bạn. 
 22. Chậu bê tông khắc hoa văn: Mặc dù danh sách này đã bao gồm một vài ví dụ hay, nhưng vẫn còn một chút khó khăn để theo dõi các chậu cây bê tông với các mẫu trang trí. Đây là điêu khắc cho vẻ đẹp lâu dài. Lỗ thoát nước làm cho chúng thích hợp để sử dụng ngoài trời, trong đó bề mặt khắc chắc chắn sẽ nhận được đặc tính phong phú từ các yếu tố. 
 23. Băng ghế bê tông kết hợp trồng cây: Thật tuyệt! Chậu cây trồng băng ghế này sẽ trông đáng kinh ngạc bên ngoài một doanh nghiệp hoặc bên trong một sảnh, hoặc thậm chí ở lối vào nhà của bạn. 

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời