GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

4 cách phối màu hài hòa khi trang trí phòng khách

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao một số phòng khách trông có vẻ thoải mái và hấp dẫn trong trong khi nhiều phòng khác nhìn không thuận mắt. Tôi sẽ cho bạn biết bí mật về thiết kế: đó là màu sắc. Thêm màu sắc hài hòa cho màu sắc của bạn không chỉ cho phép thêm nhiều và chiều sâu, mà còn cảm giác bình tĩnh và yên bình.

Nhưng màu sắc hài hòa là gì? Chúng có thể là các tông màu và sắc thái khác nhau của cùng một màu, được biết đến như một lược đồ màu đơn sắc. Nhiều người nghĩ rằng chỉ có màu đen, xám và trắng là đơn sắc, nhưng trong thực tế, bất kỳ màu sắc có thể được sử dụng trong một bảng màu đơn sắc. Màu tương tự là một loại kết hợp hài hòa màu sắc khác. Đây là những màu sắc được bên cạnh nhau trên bánh xe màu. Một số ví dụ có màu xanh, xanh, đỏ và cam, và màu tím và xanh…

Tìm thấy màu sắc hài hòa có vẻ phức tạp, Góc nhà đẹp sẽ gợi ý cho bạn một vài phòng đẹp với các bảng màu hài hòa kèm theo sẽ cho bạn thấy  làm thế nào để phòng khách của bạn ấm cúng và thoải mái bằng cách kết hợp tông màu và sắc thái khác nhau của cùng một màu sắc.

  1. Tông màu cà phê – màu kem

Trang trí tường, nội thất phòng khách với hai tông màu chủ đạo: màu cà phê và màu kem. Phòng khách hiện đại dưới đây sử dụng một loạt các màu trầm đơn sắc cùng tông từ nâu cà phê, kem, xám…Bộ sofa màu nâu phong phú được đánh dấu bằng gối nỉ bằng kem và xám. Một tấm thảm màu nâu sang trọng làm nóng sàn nhà. Sơn tường màu xám nhạt kéo các yếu tố màu xám phối hợp từ những chiếc gối được làm mẫu và cho thấy một ảnh hưởng tĩnh lặng.

  1. Màu nâu đất – màu xanh trời

Phòng khách này sử dụng bảng màu đậm, nâu, xanh ngọc và trắng. Những sắc đơn sắc nhẹ của màu nâu và ngọc lam tạo cảm giác hài hòa. Màu nâu khác nhau trên tường và sàn nhà cung cấp sự ấm áp thư giãn, trong khi các phụ kiện màu lam ngọc và màn cửa sọc lại mang lại cho căn phòng của bạn thoải mái, thêm sự cân bằng.

  1. Màu theo phong cảnh mùa thu (màu cam, vàng)

Phòng khách nhà bạn giống như bức tranh mùa thu.Căn phòng trang trí với tông màu cam, vàng dưới đây là gợi ý để bạn mùa thu của đất trời vào phòng khách của mình.

Trong bảng màu, màu cam và vàng sâu là màu tương tự, hoặc màu sắc hài hòa bởi vì chúng nằm cạnh nhau trên bánh xe màu. Để tăng cảm giác hài hòa, hai màu đơn sắc cam và cam / nâu được bao gồm trong gối và thảm. Ghế sofa và ghế trong tình yêu màu nâu trung tính cho đôi mắt nghỉ ngơi từ những màu sắc bão hòa mạnh mẽ, tạo sự cân bằng cho căn phòng.

  1. Tông màu vàng ấm áp

Màu vàng ấm là tông màu chủ đạo và bao trùm phòng khách này. Bước vào đây, bạn sẽ thấy môt cảm giác ấm cúng, xen lẫn hoài niệm, thích hơp cho không khí gia đình ấm áp với nhiều câu chuyện xưa để kể quanh bàn trà

Ánh sáng vàng nhẹ nhất trên tường, tạo cho căn phòng một cảm giác thoáng đãng. Thảm có sọc kết hợp một vài tông màu vàng của caramel, topaz và lúa mì, kéo phòng lại với nhau. Hai chiếc ghế sang trọng màu nâu espresso, trung tính ấm áp, neo phòng và giữ cho những tông màu vàng không bị đơn điệu.

Mẹ Pum

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời