GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

5 “mẹo” khi lên ý tưởng trang trí phòng khách

 Phòng khách rõ ràng là phòng quan trọng nhất trong bất kỳ căn nhà nào. Đây là nơi duy nhất bạn giải trí cho khách. Phòng khách của bạn là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc dài. Đó là bạn nơi bạn tổ chức và lưu giữ những kỷ niệm với bạn bè và gia đình. Bạn muốn trang trí phòng khách thật đẹp, hãy học thuộc lòng 5 mẹo sáng tạo dưới đây, bạn sẽ tìm ra được cách bài trí phòng khách phù hợp.

Trang trí tường

Hầu hết các ngôi nhà đều có bức tường đầy ảnh gia đình và những hình ảnh cảm hứng khác. Bạn có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên khác hơn với một  phong cách trang trí độc đáo hơn. Hãy thử sử dụng một tác phẩm nghệ thuật ở vị trí trung tâm của bức tường. Bạn cũng có thể có một kệ sách ngay phía dưới ở một phía của bức tường… Bằng cách này, mọi người bước vào nhà bạn sẽ không bao giờ quên hình ảnh nội thất trong phòng khách nhà bạn.

Sơn màu trắng

Có một điều trong nhà mà bạn không biết làm thế nào để thay đổi nó để nhìn đẹp và hấp dẫn, hãy sơn nó trắng. Màu trắng làm cho ngôi nhà của bạn trông lớn hơn, sáng hơn, sạch hơn và hấp dẫn. Nếu bạn thiếu không gian, bạn có thể xem xét vẽ một mục cụ thể màu trắng. Mục này sẽ thay đổi toàn bộ khung cảnh của căn nhà. Bạn sẽ bắt đầu tận hưởng những lợi ích của một phòng khách lớn trong khi thực sự phòng vẫn có cùng kích thước. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều đồ đạc cũ trong phòng đừng là bỏ nó, bạn có thể cho thay đổi nó bằng cách sơn nó trắng. Bằng cách này, bạn sẽ để lại tất cả những người nhìn thấy nó với những câu hỏi về nơi bạn mua nó. Vì vậy, các mặt hàng mà bạn không có giá trị trên chúng sẽ thay đổi để được trung tâm thu hút cho toàn bộ phòng khách.

Ghế ngồi

Thay vì để những chiếc ghế mộc đơn giản, bạn có thể trang trí vào chỗ ngồi Bạn có thể trang trí chỗ ngồi có gối với các loại vải khác nhau.

Đồ trang trí độc lạ

Bạn có thể chọn để bổ sung cho phòng khách của bạn một mảng xanh, hay một tấm gương, các món đồ truyền thồng của gia đình…

Ánh sáng

Ánh sáng trong phòng khách của bạn phải chiều sáng mọi thứ. Bạn không nhất thiết phải dựa vào nguồn năng lượng chính để thắp sáng căn phòng. Bạn có thể chọn màu sắc rèm khác nhau. Bằng cách này, phòng của bạn sẽ có đủ ánh sáng để xem đẹp. Ngoài ra bạn có thể sơn màu sắc khác nhau trên các bức tường khác nhau. Tuy nhiên, màu sắc của bạn nên được sáng để đảm bảo mang lại trong một cảm giác ánh sáng trong nhà. Sơn tường khác nhau bổ sung cho mùa và cho phòng khách của bạn một khung cảnh mà bạn sẽ tự hào.

Bạn cũng có thể sử dụng các loại bóng đèn khác nhau ….

Phần kết luận

Nếu tất cả những gì bạn muốn là một ý tưởng sáng tạo sẽ truyền cảm hứng cho phòng khách của bạn, thì bạn nên cố gắng tự làm.

Mẹ Pum

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời