GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

8 mẫu phòng ngủ kết hợp phòng làm việc mini tại nhà

 

Một “văn phòng nhỏ” được bố trí ngay trong phòng ngủ của gia đình bạn nếu ngôi nhà của bạn thiếu không gian. Vừa tiết kiệm  thời gian đi lại, vừa làm việc ngay khi cần thiết mà vẫn không phá hỏng giấc ngủ, 8 mẫu kết hợp 2 trong 1 dưới đây sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho phòng ngủ kết hợp góc làm việc tại nhà.

Trong phòng ngủ của bạn, việc bố trí thêm một góc nhỏ dành làm nơi làm việc là điều hoàn toàn có thể. Bạn chỉ cần nhớ, “văn phòng” này chỉ cần bày những thứ cần thiết như một chiếc máy tính để bạn viết và check email.  Bàn, ghế ưu tiên nhỏ gọn, tiết chế đồ trang trí, hãy bỏ ngay những tủ lưu trữ cồng kềnh và thay vào đó là một kệ nổi nhỏ để lưu trữ đồ đạc cần thiết. 8 mẫu phòng kết hợp “2 trong 1” dưới đây giúp cho bạn lựa chọn được mẫu phòng phù hợp với ngôi nhà của mình.

Góc làm việc bố trí một bàn gỗ nhỏ, mộc mạc, ghế trắng hiện đại và ánh sáng tự nhiên là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu ngày làm việc.

 

Một phòng làm việc hoàn hảo ngay trong phòng ngủ, thêm một mảng xanh cung cấp không khí trong lành.

Không gian làm việc gọn nhỏ.

Không gian ngủ này có thêm một nơi làm việc yên tĩnh, chủ nhà đặt thêm vào đó một bộ bàn ghế nhỏ, phù hợp với chức năng “văn phòng mini”.

Góc làm việc yên tĩnh ngay trong phòng ngủ của bạn.

Góc làm việc hoàn hảo bố trí sát góc tường phòng ngủ.

Quá tuyệt vời. Một bàn nhỏ, kệ nổi lưu trữ, ánh sáng tận dụng từ cửa sổ

Góc làm việc nổi bật với một chiếc ghế màu cam.

 

Không gian làm việc ngay trong phòng ngủ rất thích hợp cho những người làm việc tự do tại nhà, điều này giúp họ có thể nghỉ ngơi tốt và đạt được hiệu suất làm việc tối ưu.

Mẹ Pum

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời