GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

CĂN HỘ 1

Ngôi nhà rực rỡ đầy màu sắc đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu có sự kết hợp các yếu tố cam san hô và vàng cùng với chủ đề thực vật mùa hè. Những tác phẩm nghệ thuật chủ đề thực vật làm một bức tường trưng bày phía trên chiếc ghế sofa màu cam san hô, rải rác với những chiếc gối họa tiết bạc hà và chanh. Những chậu cây trong nhà làm cho chủ đề trở nên sống động, giống như bức tranh Fiddle Leaf rậm rạp này. Bảng màu hoang dại được thể hiện thiên về đất bằng cách đưa ra một bức tường đặc trưng màu be, thảm trải sàn và những chiếc gối.

Cái nhìn hiện đại giữa thế kỷ ấm cúng này có rất nhiều tông màu gỗ khi vận dụng. Chỉ có một bức tường phân chia có rãnh ngăn cách phòng khách với nhà bếp để câu chuyện màu sắc mang ngay xuyên suốt qua.

Trong nhà bếp, một tủ lạnh SMEG màu cam san hô lấp đầy một cái hốc bên cạnh gạch có hoa văn phù hợp. Tất cả các kệ đựng đều làm bằng gỗ, như quầy bar ăn sáng đã được hoàn thiện với một chậu cây pho mát Thụy Sĩ. 

Ghế bếp màu xanh bạc hà và vàng làm sáng bừng khu vực ăn uống, mang màu sắc từ phòng chờ.

CĂN HỘ 2

Chuyến tham quan tại nhà thứ hai của chúng tôi là một căn hộ rộng 67 mét vuông với những mảng màu xanh da trời và xanh ngọc lam trong phòng khách.

Một bức tranh tường thực vật kỳ quặc tạo ra một tiêu điểm trên bức tường phía xa, mọc ra từ phía sau một bộ kệ trắng vô tận. Một cánh cửa màu xanh lá cây lân cận và khung cửa mang cùng màu sắc nhấn mạnh.

Sơn màu xanh trời đã được sử dụng ở một nửa chiều cao dọc theo tường TV. Màu xanh mát mẻ tạo thành phông nền cho đèn sàn vàng và tranh nghệ thuật treo tường đơn sắc mạnh mẽ thêm ghi chú cơ bản cho vẻ ngoài bồng bềnh.

Sảnh dẫn thẳng vào một khu vực ăn uống và vào một không gian ngủ. Trong phòng ăn, một bên của bàn có một ghế băng ghế tiệc nhỏ thay cho nhiều ghế để tiết kiệm không gian. Chân bàn được nhúng trong sơn màu cam san hô. Một đèn treo bàn ăn nhỏ chiếu sáng bề mặt khu vực ăn uống, và một bức tranh tường đơn giản hình một ngôi nhà được sử dụng đằng sau nó.

Một lát màu xanh chạy ra khỏi bức tranh tường nhà cổ, cắt tất cả các lối đi lên qua phòng ngủ. Màu xanh lam hỗ trợ một khu vực nghiên cứu nhỏ nằm bên dưới chiếc giường cao, giúp nó xuất hiện như một căn phòng nhỏ của riêng mình.

Dải màu xanh nửa chiều cao nhìn thấy phía sau TV được mang vào nhà bếp, nơi chúng tôi tìm thấy những cánh cửa và khung cửa tiếp theo được sơn màu xanh lá cây.

Một bộ kệ nổi treo tường nhà bếp đều có màu trắng ngoại trừ một màu xanh làm điểm nhấn nổi bật.

Khu vực tiện ích bao gồm các khối gỗ gọn gàng.

CĂN HỘ 3

Một chiếc giường theo kích thước chứa không gian lưu trữ ngăn kéo bên dưới nó, với các tủ nằm bên dưới một cửa sổ ở cuối chân giường. Một kệ màu vàng sáng duy nhất và chiếc ghế thêm sự sinh động.

Nghệ thuật thực vật và gối màu san hô tinh tế mang màu sắc từ phòng khách.

Các yếu tố khác trong phòng là màu trắng, tông màu gỗ và tự nhiên.

Các tủ quần áo có một sự mê hoặc tối giản.

CĂN HỘ 4

Một người khác có cùng bố trí phòng ngủ bằng cách sử dụng cùng một thiết kế giường. Lần này sơ đồ phòng ngủ có ảnh hưởng thực vật mạnh mẽ hơn nhiều. Sơn màu xanh lá cây nhô ra khỏi một bức tường đặc trưng như một thiết kế hình học đằng sau chiếc giường độc đáo. Các kệ nổi phù hợp với bóng chính xác.

Đề án trang trí phòng ngủ đôi này pha trộn màu xanh lá cây và màu xám mềm mại.

Không gian nhỏ giữa chân giường và tủ quần áo đã được sử dụng để phù hợp với một bàn trang điểm nhỏ.

Một lớp phủ màu xanh lá cây xuất hiện ở phía trước của tủ quần áo màu trắng.

Một phòng tắm hư ảo hiện đại là bức tường treo bên dưới những viên gạch metro màu xanh lá cây, phía trên một sàn gạch màu đen hình học.

Cái nhìn trung tâm được văng ngang qua một căn phòng treo quần áo trong một thiết kế đơn sắc rực rỡ.

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời