GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Bí mật của những chiếc kệ – kệ hình học geomatric

Kệ hình học hiện nay là xu hướng hot trong trang trí nhà cửa, không chỉ vì tính tiện ích trong lưu trữ mà còn là vì khả năng trang trí cao với nhiều hình dạng độc đáo và biến hóa, rất bắt mắt.

Có rất nhiều thiết kế khác nhau cho các mẫu kệ hình học và cũng có nhiều cách thú vị để kết hợp chúng với nhau. Mặc dù thiết kế đơn giản những kết hợp với nhau có thể tạo ra những mẫu phức tạp và nổi bật nhất luôn.

Block Wall Shelves

Mặc dù thường xuyên được sử dụng để đựng đồ vật nhưng không phải tất cả các loại kệ đều to. Có vài loại có kích thước nhỏ và thường kết hợp thành một nhóm để tạo hiệu quả tốt nhất, tạo nên những hình dạng và thiết kế thú vị. Như việc sử dụng những kệ hình vuông nhỏ bên trên để trang trí. Những kệ nhỏ trắng này tạo ra nét đơn giản thanh thoát trong khi cũng tạo cho ta cảm giác độc đáo.

Geometric wall shelves for storage

 

Living room wall unit with a geometric design
Wall shelves with a geometric design

Bản thân của những chiếc kệ có thể rất đơn giản. Thật ra chính những chiếc kệ mở thông thường hay được sử dụng để tạo ra những thiết kế thú vị. Bí mật để tạo ra bất ngờ chính là việc sử dụng những chiếc kệ có  kích thước khác nhau và sắp xếp chúng để chúng bổ sung cho nhau và hoàn thiện phần trang trí cho căn phòng.

shelves focal point

Nếu bạn muốn chứng chiếc kệ xinh xắn làm tiêu điểm của căn phòng thì việc kết hợp nhiều loại kệ có hình dạng khác nhau như hình vuông, hình lục giác, tam giác, …. là một ý tưởng tuyệt vời. Điều này giúp cho bức tường trở nên khác biệt hẳn so với những bức tường khác dù cho chúng có cũng màu sắc đi nữa.

bedroom wall geometric storage

Đây là một bức tường của những chiếc kệ xếp hình. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra cách mix and match của chính bản thân bạn và sáng tạo với hình dạng và kích thước của chúng để tạo ra một bộ kệ ưng ý. Thông thường một chiếc kệ hình học thường có hình dạng và thiết kế đơn giản nhưng có thể tạo ra những cấu trúc phức tạp không giới hạn.

Teenage bedroom with ceramic stools

Không chỉ không gian phòng khách mới phù hợp với kiểu bài trí kệ hình học, văn phòng làm việc hay các nơi khác đều có thể tạo ra những phiên bản tuyệt vời. Tương tự bạn có thể sáng tạo tại lối ra vào, hành lang với những bộ kệ độc đáo để giày dép hay treo quần áo.

 

Trang trí kệ quanh tivi cũng là một ý tưởng tuyệt vời, kết hợp với hình chữ nhật của tivi, những chiếc kệ xung quanh vừa có tác dụng trang trí vừa giữ đồ vật để không gian quanh tivi luôn gọn gàng.

Nếu bạn muốn tạo cảm giác tối giản, hãy xem xét đến những mẫu kệ có thiết kế đơn giản và liên tục. Những mẫu kệ này có thể kết nói với nhau mọt cách tự nhiên và liền mạch. Giá sách, các kệ lưu trữ nhiều đồ vật có thể bố trí theo cách tối giản này sẽ làm không gian nhìn hiện đại, tươi sáng và rất xì tai.

.

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời