GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Sử dụng màu sắc để tạo điểm nhấn cho nơi ở chưa bao giờ là dễ, nhưng tại căn hộ chung cư ở quận 9, Sài Gòn dưới đây, các KTS đã tạo nên được một không gian sống xinh đẹp, phù hợp với cuộc sống đô thị…

Không nổi bật về kiến trúc, nhưng căn hộ chung cư rộng 103m² The Art mang lại không gian sống tươi trẻ, đa sắc màu khi chú trọng cách sử dụng chúng để đem lại sự biến hóa từ việc sử dụng những gam màu tươi sáng. The Art ra đời dựa trên sự kết hợp giữa mong muốn có một tổ ấm nhẹ nhàng kết hợp một không gian có điểm nhấn, cá tính.

Không gian sống động nhất của màu sắc là khu khách – bếp – ăn. Bởi diện tích nhà vốn không quá lớn để sử dụng nhiều màu sắc rực rỡ có sự tương phản mạnh nên khu vực này được trang trí bằng tone xanh – vàng – ghi ở nhiều cấp độ màu sắc nhau.

Màu sơn tường luôn được ưu tiên sử dụng sắc độ pastel, đảm bảo sự tươi mới nhưng vẫn nhẹ nhàng. Còn lại màu sắc ở các cấp độ đậm hơn chỉ được sử dụng cho những món nội thất nhỏ, vừa đủ làm điểm nhấn đẹp mắt cho không gian.

Bên cạnh đó, cây xanh cũng được xem như một cách bổ sung thêm màu sắc một cách tự nhiên mà không gây rối mắt căn hộ. Thậm chí nó còn góp phần đem đến sự thư giãn cần có cho gia chủ sau những giờ phút căng thẳng.

Nội thất ngôi nhà cũng được lựa chọn rất kĩ sao cho vừa nhỏ gọn, vừa thẩm mỹ đồng thời ăn nhập với mục tiêu tạo nên không gian màu sắc của gia chủ. Tại đây, những món nội thất lớn như sofa đều có chung gam màu với nền tường. Các món nội thất khác như bàn ghế đều có thiết kế khung ấn tượng.

Thiết kế hai phòng ngủ trong nhà đều nhỏ gọn và có nét riêng với sự phối hợp với tone xanh – trắng; ghi – trắng nhẹ nhàng nhưng vẫn có điếm nhấn. Đặc biệt để phù hợp với diện tích, có phòng có thiết kế khối giường kiêm hệ tủ rất tiện dụng và thẩm mỹ.


Địa điểm: Chung cư The Art – Gia Hoà, Q.9, HCM
Đơn vị thiết kế: ARCH.A STUDIO
Đơn vị thi công: ARCH.A STUDIO
Nhóm thiết kế : Vũ Hạnh – Wèm Trần
Giám sát & Decor : Lê Đức – Phương Trang

Theo noithatmagazine

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời