GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Biến tấu những chiếc bàn phù hợp cho phòng khách nhỏ

Đối với những phòng khách nhỏ, bạn hãy loại bỏ ngay những chiếc bàn truyền thống, choán diện tích, hãy tìm kiếm một cái bàn phù hợp là cách thay thế thông minh nhất. Những chiếc bàn nhỏ, dễ di chuyển, kiểu dáng lạ, độc là một lựa chọn thích hợp. Bạn có thể đặt mua chúng từ các nhà sản xuất, thậm chí có thể tự làm theo ý thích.

Một chiếc bàn nhỏ được tạo ra từ kim loại xi măng và kim loại trơn, bày biện một ít đồ ăn vặt và nước uống trong lúc trò chuyện cùng bạn bè.

Nếu bạn chưa nghe về phép thuật tiết kiệm không gian đó là bảng c, bề mặt mảnh mai này – được thiết kế chỉ dành cho các phòng khách chật hẹp – sẽ cung cấp cho bạn góc ăn và bề mặt làm việc bạn đã mơ ước. Trong phiên bản trên, khung gỗ nhẹ này quấn quanh cánh tay của ghế sofa.

Nếu bạn chỉ cần một chỗ để đặt một tách cà phê, hãy làm những chiếc gờ bằng gỗ sọc như thế này. Tùy thuộc vào kích cỡ và kiểu sofa, bạn có thể kéo dài khoảng cách này để có thể giữ máy tính xách tay hoặc xây dựng hai cái nhỏ hơn để bạn có thể nhâm nhi cà phê ở hai bên ghế sofa.

Một chiếc bàn gấp như thế này là ý tưởng không tồi.

Tạo một chiếc bàn đặc biệt từ các bảng xếp chồng lên nhau là một cách thông minh để che giấu một bề mặt ngoài bằng mắt thường.

Nếu ghế sofa của bạn ở bên cạnh cửa sổ, hãy tạo một cái giáp nhỏ bé chạy dọc theo đáy khung cửa sổ.

Ngay cả những phòng khách nhỏ nhất sẽ không bỏ lỡ vài centimet của không gian, chủ nhà đã chế tạo một kệ nhỏ vào thiết kế của gờ, cung cấp một chỗ lưu trữ các vật dụng.

Mẹ Pum

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời