GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Ngôi nhà rộng 114 m2 (1227 sqft) này có trụ sở tại Lviv, Ukraine sử dụng những dải màu sáng nhỏ để nâng cao phông nền trung tính. Được hình dung bởi studio thiết kế IDEADEYA, bố cục có phần khác thường so với nhiều nhà kế hoạch mở khác. Trên tầng đầu tiên, ghế sofa nổi ở giữa phòng như một hòn đảo. Nhà bếp ở bên phải và phía trước của ghế sofa, với khu vực ăn uống nằm phía sau chỗ ngồi dọc theo cầu thang. Trên lầu, phòng ngủ chỉ được truy cập thông qua tủ quần áo không cửa sổ. Việc sử dụng sáng tạo không gian và nguồn ánh sáng tự nhiên trong phạm vi hạn chế và cấu trúc xây dựng làm cho ngôi nhà có cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Nhà bếp ở bên phải và phía trước của ghế sofa, với khu vực ăn uống nằm phía sau chỗ ngồi dọc theo cầu thang. Trên lầu, phòng ngủ chỉ được truy cập thông qua tủ quần áo không cửa sổ. Việc sử dụng sáng tạo không gian và nguồn ánh sáng tự nhiên trong phạm vi hạn chế và cấu trúc xây dựng làm cho ngôi nhà có cảm giác rộng rãi và thoáng mát.

Trong khu vực sinh hoạt, chúng ta có thể thấy rằng vị trí cửa sổ trong khu vực ăn uống đã được chế tạo thành ghế bành. Ghế cửa sổ cung cấp một khu vực thư giãn thay thế cho ghế sofa ở trung tâm của căn phòng. Bàn tiệc cũng có khả năng hoạt động như nhiều chỗ ngồi hơn ở bàn ăn nếu bàn được xoay và đẩy lên cùng. Cung cấp cho các yếu tố một mục đích kép có hiệu quả gấp đôi không gian của bạn, cần thiết trong một ngôi nhà có kích thước nhỏ hơn.

Một cánh cửa dẫn ra ban công nhỏ tắm trong phòng khách dưới ánh sáng tự nhiên. Một bàn cà phê sáng đã được đặt ở lối đi từ A đến B rõ ràng đến cửa bên ngoài từ nhà bếp; sự tắc nghẽn nhỏ gây ra một con đường quanh co hơn, ngăn chặn sự kéo dài xuất hiện như một hành lang.

Nhà bếp nằm trong tầm mắt từ ghế sofa, làm cho hướng của ghế sofa là một lựa chọn bất thường. Tuy nhiên, cách bố trí này cho phép một dòng chảy rộng rãi của phòng khách có thể tràn ra ban công. Giải pháp thay thế sẽ là nép nó vào vị trí phòng ăn, một không gian nhỏ hơn nhiều, bị giới hạn bởi cầu thang.

Chiếc tivi được bao quanh bởi thư viện gia đình. Một người đốt gỗ đương đại hàng xóm cung cấp một vista ấm cúng. Tủ sách có màu xanh đậm tương phản với bàn cà phê san hô, và các điểm nhấn màu vàng và màu nước. Mặc dù tỷ lệ khiêm tốn của ngôi nhà, sự kết hợp của màu sắc tươi sáng không bị áp đảo vì chúng bị trung hòa bởi pallet chính của sơ đồ được đặt trong sắc thái của màu xám và gỗ tự nhiên.

Các tủ bếp và bàn ăn phù hợp với tông màu của sàn gỗ sáng màu. Bàn ăn có chân tối hơn để kết hợp với thiết kế ghế theo phong cách Scandinavia tối hơn.

Nhiều giống cây trồng trong nhà đã được giới thiệu cho chương trình này, bao gồm cả Giant White Bird Of Paradise (Strelitzia nicolai). Chúng thêm các mảng màu rực rỡ hơn vào sơ đồ chìm, cũng như làm mềm bố cục. Một ảnh hưởng thực vật cũng có thể được tìm thấy trong số các bản in nghệ thuật ở đây và đó.

Người trồng cây treo trang trí các bức tường gỗ đơn giản xung quanh ghế cửa sổ. Một đèn phòng ăn trang trí lớn lấp đầy không gian trên bàn.

Nhà bếp không tay cầm rất đơn giản trong các đường nét và thiếu các mảnh trang trí. Phần hiển thị duy nhất là giá đựng rượu nhỏ đặt cạnh kệ sách từ phòng khách. Điều này giữ một màn hình của ly rượu trong tầm với tiện dụng của băng ghế nhà bếp đủ lớn cho hai phân thanh nhà bếp.

Kính bên trong cho phép luồng ánh sáng tự nhiên khắp nhà. Sàn gỗ sáng và các tính năng tiếp tục trong suốt mỗi cấp độ của ngôi nhà cho một cái nhìn gắn kết.

Một cloakroom giữ một lưu vực nhỏ gọn và WC bể kín. Gạch thủy tinh đã được lắp đặt bên dưới đường trần để cho phép ánh sáng tự nhiên trong khi duy trì sự riêng tư.

Đây là một ngôi nhà một phòng ngủ. Phòng ngủ là một đôi cân đối với nhiều không gian cho các đơn vị đầu giường. Phía trên đầu giường, đèn treo phòng ngủ kiểu quả cầu trang trí mỗi bên. Trên đầu giường, một sự sắp xếp của các bản in đơn sắc được đóng khung tạo thành một bức tường phòng trưng bày, thêm nhân vật vào phòng thư giãn. Chúng tôi cũng tìm thấy một nhà máy quy mô lớn khác ở đây, Fiddle Leaf Fig.

Đến bên giường chúng ta có thể thấy rằng phòng ngủ được truy cập thông qua tủ quần áo không cửa. Một ảo ảnh quang học đã được tạo ra bằng cách đóng khung gương liền kề trong một thiết kế giống hệt với cánh cửa được tráng men rõ ràng.

Dưới chân giường, một kệ lưu trữ treo tường sử dụng những gì còn lại của không gian mà không lấn chiếm khu vực sàn nhà. Một bộ tản nhiệt cao sử dụng không gian tường thẳng đứng.

Có một tủ quần áo đi bộ nằm như một lối vào phòng ngủ có ý nghĩa rất lớn về thói quen sinh hoạt; các mặt hàng quần áo có thể được loại bỏ gọn gàng hoặc nhanh chóng thêm vào khi ra vào phòng ngủ. Lồng vào tủ quần áo ở một điểm trung tâm của bố trí trên lầu cũng hoạt động vì tủ quần áo / khu vực thay đồ đòi hỏi sự riêng tư, vì vậy việc thiếu cửa sổ bên ngoài không phải là vấn đề. Cửa kính bên trong và ánh sáng nhân tạo tốt cung cấp ánh sáng rộng rãi.

Ở đây chúng ta có thể thấy ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ phòng ngủ chiếu thẳng vào tủ quần áo / phòng thay đồ.

Phòng tắm chính có một bức tường gạch màu xanh lá cây hình học, được bổ sung bởi một nhà máy Cheese Thụy Sĩ.

Một vòi gắn trên tường và một hộp đựng xà phòng độc lập phù hợp với mặt bàn bằng đá cẩm thạch màu đen trên đơn vị phù phiếm.

Một đường ray khăn hiện đại thêm vào các điểm nhấn tối.

Phong cách hình học cũng đã được thực hiện trong gạch lát sàn, thêm sự quan tâm đến lối vào tầng trệt. Một loạt các tủ cao cung cấp một khu vực lưu trữ lớn.

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời