GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Bỏ túi ngay ý tưởng trang trí nhà ở theo phong cách Bohemian “vạn người mê”

Trang trí nội thất với phong cách Bohemian không còn xa lạ với nhiều gia đình và nó giúp không gian có sự cuốn hút vô cùng ấn tượng, thoải mái. Vậy bạn có biết phong cách bohemian là gì? Hay cách trang trí phòng phong cách bohemian như thế nào không?

Phong cách Bohemian là gì?

Phong cách Bohemian hay còn gọi là Boho Chic hoặc Boho có nguồn gốc, lịch sử lâu đời từ thế kỷ 19 và nhanh chóng du nhập vào đời sống, thiết kế bao trùm trong các lĩnh vực từ nghệ thuật, thời trang, kiến trúc tới nội thất…

Nguồn gốc phong cách bohemian xuất phát từ cộng đồng người Bohemian, Gypsy thuộc vương quốc Bohemian trong quá khứ ở khu vực Tây Âu nay là 1 phần của Cộng hòa Set, Đức và Ba Lan. Đây là những người được xem là nghệ sĩ tự do với lối sống tự do, phóng khoáng và lãng mạn của tộc người này trong điều kiện sống du mục không nhà cửa.

Lối sống hòa nhập với thiên nhiên, không quên quán giúp tạo nên phong cách boho ấn tượng với sự hòa nhập với thiên nhiên, không ràng buộc bất cứ nguyên tắc nào. Về cơ bản phong cách thiết kế Bohemian mang đậm yếu tố tự do và không theo quy tắc và tạo nên một phong cách không phải chỉ là “trào lưu, xu hướng” nổi lên và biến mất mà nó tồn tại từ thời kỳ rất lâu cho tới hiện tại.

Bởi vậy, phong cách Bohemian lịch sử và cho tới hiện tại đều mang đậm dấu ấn của sự tự do trong hoàn cảnh thiếu thốn vật chất nhưng lại vô cùng gần gũi với thiên nhiên với đầy đủ các yếu tố đặc sắc từ màu sắc rực rỡ, chất liệu đơn giản và họa tiết độc đáo giúp không gian nhìn có vẻ đơn điệu, thậm chí lộn xộn nhưng lại hài hòa và tinh tế.

Ý tưởng trang trí phòng phong cách bohemian

Phong cách Bohemian và sức sống lâu bền có sức hút đối với nhiều lĩnh vực nghệ thuật thời trang, trang trí thiết kế nhà phong cách Bohemian ấn tượng trong đời sống hiện đại hiện nay.

Đối với lĩnh vực nội thất thì phong cách Bohemian cũng có những sức hút vô cùng lớn và bạn có thể tìm hiểu về các đặc trưng thiết kế trang trí nhà phong cách bohemian dưới đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời