GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Căn hộ Scandinavian với màu sắc cổ điển!

Căn hộ đặc biệt này không có chủ nghĩa tối giản nghiêm ngặt mà nhiều thiết kế lấy cảm hứng từ Scandinavia, nó vẫn mang lại ấn tượng về mọi thứ với mục đích thay đổi để khơi gợi cho bát kỳ khách hàng nào tham khảo nó.

Khu vực sinh hoạt chính không phải là rất lớn, nhưng chách lựa chọn phối màu phối hợp làm cho mỗi phần của không gian hòa quyện với nhau. Phòng khách giữ một bảng màu trung tính chủ yếu, từ tấm thảm có sọc vằn đến ghế sofa màu xám cổ điển. Tuy nhiên, sự tương phản của màu da cam, bằng cách ném một cái gối và ghế bành là sáng sủa và vui vẻ.

Và tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua nghệ thuật đồ họa vui tươi và đáng yêu mà trang trí bức tường sofa.

Trong khu vực ăn uống và nhà bếp màu đen và trắng một lần nữa là trung tâm của việc thiết kế với các ghế ăn theo phong cách Eames phổ biến và hai đồ đạc ánh sáng dệt màu đen Scandinavia quyết định. Ánh sáng mặt trời rót vào từ nhà bếp là đủ để làm sáng bàn ăn sáng trong phòng kèm theo khác.

Hai phòng ngủ trong căn hộ đơn giản nhưng thoải mái. Việc đầu tiên mang bảng màu từ phòng khách với màu đen, trắng, xám và cam. Giường chiếm ưu thế trong không gian nhỏ, nhưng vẫn còn chỗ cho một khu vực nghiên cứu gọn gàng và truyền hình riêng.

Các phòng khác là sáng hơn nhiều với một bông kẹo màu hồng. Cùng với những bức tường trắng, những lựa chọn màu sắc này tạo nên căn phòng nhỏ, chỉ có một cửa sổ nhỏ cho phép ánh sáng trong ngày. Tất nhiên, điều đó làm cho một buồng ngủ ấm cúng sau khi mặt trời lặn.

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời