GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Tên: Casey Mason và Cole Mason, con gái mới của chúng tôi Sunny, và những chú chó cứu hộ của chúng tôi Bodhi và Shea
Địa điểm: Ventura, California
Kích thước: 1.466 feet vuông
Năm sống trong: 2 năm rưỡi, sở hữu

Đây là ngôi nhà đầu tiên mà chồng tôi và tôi mua cùng nhau, vì lý do đó, nó rất đặc biệt đối với chúng tôi. Khi chúng tôi đang tìm kiếm ngôi nhà đầu tiên của mình, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn có một người sửa chữa trên. Càng xấu càng tốt là những gì hiện ra trong tâm trí chúng tôi.

Miễn là nó có một bộ cốt tốt, chúng tôi biết rằng bất cứ thứ gì thuộc về thẩm mỹ đều có thể sửa được. Trước khi bước vào ngôi nhà này lần đầu tiên, người môi giới nói với chúng tôi rằng nó vẫn còn đang được bán bởi vì, “Nó rất xấu xí.” Đó là khúc nhạc đến tai của chúng tôi!

Đó là trong tình trạng ban đầu năm 1962 của chúng tôi khi chúng tôi mua nó, bao gồm trần bỏng ngô, tủ cũ, thảm nguyên bản, bồn rửa mặt và nhà vệ sinh, sàn nhà lót, v.v. Casey điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, Casey Mason Inter nội thất.

Mặc cho vẻ ngoài xưa cũ của nó, tôi ngay lập tức bị thu hút bởi lượng ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà này cả vào buổi sáng và buổi chiều.

Ánh sáng tự nhiên đã ở trên đỉnh của danh sách mong muốn của tôi khi chúng tôi đang tìm kiếm một ngôi nhà. Thành thật mà nói, nếu một ngôi nhà không có ánh sáng tự nhiên tốt, không có cách nào chúng tôi sẽ mua nó.

Chúng tôi không thể coi ngôi nhà này là ngôi nhà mãi mãi của mình, vì vậy chúng tôi liên tục cân nhắc những ưu và nhược điểm của một dự án và nó sẽ tăng thêm bao nhiêu giá trị cho ngôi nhà.

Ngay khi chúng tôi chuyển đến, chúng tôi bắt đầu kiểm tra mọi thứ trong danh sách việc cần làm của chúng tôi. Một mái nhà mới, điện mới và cảnh quan mới ở sân trước là những điều đầu tiên chúng tôi giải quyết. Tiếp theo là cạo trần nhà bỏng ngô, thêm ánh sáng âm tường và loại bỏ các vật dụng cũ trong phòng ngủ. Sau đó, chúng tôi chuyển sang dự án lớn nhất của chúng tôi: loại bỏ bức tường giữa nhà bếp và phòng khách và tu sửa lại nhà bếp. Cuối cùng, chúng tôi cài đặt sàn gỗ cứng trong suốt. Các phòng tắm vẫn cần phải được sửa sang lại, vì vậy chúng tôi đang tiết kiệm và hy vọng sẽ giải quyết các dự án trong năm nay.

* Khảo sát giải pháp cho căn hộ:

  • Phong cách của tôi: California bohemian sạch sẽ.

  • Cảm hứng: Dệt may và thiên nhiên.
  • Yếu tố yêu thích: Hình nền trong phòng con gái Sunny của tôi.

Con gái của chúng tôi vừa mới sinh vào tháng 1 vừa qua và khi tôi có thai, chúng tôi quyết định chờ đợi để tìm hiểu giới tính vào ngày sinh. Vì vậy, trong việc thiết kế một vườn ươm trung tính về giới tính, tôi đã quyết định về hình nền hoa văn và mặt trời màu gỉ sét này.

Con gái của chúng tôi chào đời năm ngày trước ngày dự sinh, vào một buổi sáng đầy nắng sau một cơn mưa lớn. Cô y tá nhận xét rằng cô đang đợi một buổi sáng đầy nắng, đó là lý do tại sao chúng tôi đặt tên cho cô là Sunny. Và, kết cục là một sự trùng hợp rất hạnh phúc khi hình nền của cô là mặt trời và hoàng hôn.

  • Tự hào nhất: Bức tường được ốp trong phòng ngủ chính.

Vì hầu hết các bức tường trong nhà của chúng tôi được sơn màu trắng, tôi biết tôi muốn có một bức tường có điểm nhấn độc đáo trong phòng ngủ chính của chúng tôi.

Tôi thích ý tưởng về lưỡi và đường rãnh, nhưng chúng tôi đã thực hiện điều trị đó trên đảo bếp của mình, vì vậy tôi muốn làm một cái gì đó khác biệt.

Tôi tìm thấy tấm lưới mắt cáo này đúc tại kho nhà và biết rằng nó sẽ là vật liệu hoàn hảo để tạo ra một bức tường.

Dự án này đã khiến chồng tôi và tôi mất khoảng hai ngày để hoàn thành. Tôi rất hạnh phúc với cách nó bật ra!

Chiếc giường với một miếng da tùy chỉnh trên đầu giường là chiếc giường Alton Black từ Living Spaces.

Tấm thảm là từ RugsUSA.

  • Niềm đam mê lớn nhất: Hút mùi trên bếp bằng thép sơn đen.

Lối vào có một tấm thảm cổ điển, ghế dài, giá treo mũ và một vật cố ánh sáng từ Sazerac Stitches.

Các mảnh đất sét treo tường là một dự án DIY của Casey.

PHÒNG NGỦ CỦA KHÁCH: 

SÂN SAU

Cảm ơn Casey!

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời