GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Tọa lạc trong một khu dân cư mới (Khu chung cư Celadon City, Q. Tân Phú, TP.HCM), căn hộ này là tổ ấm của một gia đình còn khá trẻ. Ở đây, màu sắc là yếu tố mà người thiết kế đã vận dụng để cùng với chủ nhân làm nên tinh thần trẻ trung, tươi mới của căn hộ.

Ở không gian sinh hoạt chung (phòng khách, bếp và bàn ăn), trắng là màu của tường, sàn và trần cũng như ở nhiều đồ đạc nội thất như kệ tivi, bộ bàn ăn và hệ tủ bếp.

Phòng khách với các màu cam nâu và trắng

Từ bàn ăn nhìn ra phòng khách

Trên cái phông trắng ấy, những màu nóng ấm được sử dụng để làm nổi bật không gian sống: màu cam của bộ sofa đặt trên tấm thảm phòng khách có họa tiết đan xen vàng – nâu; tường phòng khách dán giấy màu nâu nhẹ, treo bức tranh hoa nâu – trắng “ton sur ton”. Để giảm bớt ánh sáng vào phòng khách khi cần là một rèm cửa màu be. Làm rực rỡ cho gian bếp là màu vàng tươi của mảng vách kính. Trên bàn ăn – điểm kết nối giữa gian bếp và phòng khách – những tấm lót có đủ màu sắc của cả hai không gian ấy.

Bếp và bàn ăn
Vách kính vàng chanh, tủ kệ bếp bằng acrylic sáng loáng
Chi tiết bếp nấu

Căn hộ rộng 115m2, với 3 phòng ngủ nhưng diện tích mỗi phòng hơi hẹp, nếu mỗi phòng có một tủ quần áo thì sẽ rất chật chội, trong khi chủ nhân cũng không cần dùng cả ba nên người thiết kế đã biến một phòng ngủ thành phòng chứa đồ và thay đồ, để hai phòng còn lại “dễ thở” hơn. Màu vàng của gian bếp được lặp lại trong phòng ngủ của trẻ em. Phòng ngủ chính có màu đỏ sẫm và màu nâu ấm cúng.

Phòng ngủ thứ ba trở thành phòng thay đồ và chứa quần áo
Phòng ngủ thứ ba trở thành phòng thay đồ và chứa quần áo

Phòng ngủ chính
Phòng ngủ trẻ em

Nếu như màu sắc là ý tưởng chính trong thiết kế thì việc lựa chọn vật liệu cũng phát huy hiệu quả của sắc màu. Sàn lát gạch men bóng kính, tủ kệ bằng acrylic, mảng vách kính ở bếp và kính tráng thủy ở khu vực bàn ăn… Độ sáng, độ bóng của các vật liệu ấy khiến căn hộ trở nên lung linh hơn.

Theo noithatmagazine.vn

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời