GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Đen, trắng và các mẫu được sao chép trong căn hộ theo phong cách Scandinavia

Một ngôi nhà đơn sắc? Nội thất kiểu Scandinavia đầy phong cách pha trộn không gian sáng sủa và phan trộn với bẳng màu be,gỗ và kết hợp cây xanh. Với khu vực sinh hoạt không gian mở, phòng ngủ ngoài trời và hành lang thông minh là những gì không gian Scandinavia làm tốt nhất

Một chiếc ghế sofa màu be kết họp một tấm thảm màu xám, và rèm che và rèm voan toàn màu trắng, tạo cảm giác mát mẻ. Lót các góc của tủ nổi, một khung trừu tượng khối và chân đứng thực vật, đen tăng sớm với màu trắng để tham gia bữa tiệc.

Vuốt trở lại từ phòng khách,đèn mặt dây chuyền phòng ăn có viền vàng lộ ra khu vực của mình để thắp sáng cái bàn.

Khi bạn muôn ăn uống riêng tư. Một kệ sách bằng gỗ được trang trí bằng đá ,bình hoa ,có lỗ nhìn xuyên qua đảm bảo không gian vẫn còn chất lỏng và mở.

Hiển thị các hình dạng hình học trong tủ khối, bàn tròn và một tấm thảm hình chữ nhật, phòng khách làm tròn vẻ ngoài của nó với các cây trong nhà đặt trong đá.

Thiết kế của nhà bếp làm cho một tuyên bố táo bạo hơn. Mở rộng từ sảnh khách, ốp lát hình học tạo ra một cảm giác thú vị trong chủ đề đơn sắc. Một bộ ba đèn mặt dây chuyền bếp đánh dấu vị trí để nấu ăn, trong khi bức tường ốp lát phía sau dẫn chiếu lối vào.

Khi ngày trở nên tối tăm, mặt dây chuyền nhà bếp và đèn cubby lối vào cho thấy những tài sản mới trong nội thất.

Được bật bởi một ánh sáng khác, hành lang đến phòng ngủ vẫn trắng và sáng tô điểm bằng 1 bức tranh nghệ thuật

Ở bên phải của cây đứng độc đáo của chúng tôi là nhiều món ăn Scandinavia hơn. Một tủ quần áo di chuyển đau khổ chứa một chiếc áo đan len và rêu.

Các hình nền lối vào đình công một lần nữa trong phòng ngủ, một chuyện thoải mái với chi tiết giường hình học. Những thanh sconces trên tường hiện đại màu trắng sáng lên cây trồng của đàn piano trên bàn bên cạnh.

 

Sử dụng màu xanh, trắng và xám làm chất tạo màu đặc biệt, giao diện của phòng ngủ vẫn rất dễ dàng. Các bức tường trắng và sàn gỗ sáng màu cho phép di chuyển các phụ kiện xung quanh phòng. Việc kết nối các sọc trên tấm trải giường đảm bảo màu sắc mới thêm vào giao diện chứ không phải là trừ đi.

Một không gian Scandinavia khác, phòng ngủ của trẻ em tạo ra một tuyên bố với một bức tường bằng kim cương màu be, phân tán đệm hoa văn và đèn đọc đáo Như hai hình minh họa đóng khung hai bên của một mặt dây chuyền vẽ mắt, đèn sàn nhìn đi từ một rack quần áo nhỏ màu trắng, hoàn hảo cho một đứa trẻ.

Khi rèm voan trắng mở ra bầu trời, sàn gỗ sáng màu cho phép không gian chơi. Một tấm thảm màu be tròn giữ chấm bi và một cái lều nhỏ. Hình nền tuyên bố giữ một bảng nút chai, bàn và ghế, một sự kết hợp dễ thương mà phát triển với đứa trẻ.

hỏ chủ đề thêm nhân vật vào phòng, trong một cuốn sách cubbied và bản vẽ đơn sắc, như đèn đêm trẻ em thỏ phát sáng trong góc. Đồ trang trí lớn, kệ táo bạo và chủ sở hữu thực vật tie các đệm hoa văn trong.

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời