GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Đừng lãng phí bất cứ một cm nhỏ nào: Những ý tưởng để tận dụng căn phòng hẹp

Bạn có thừa một phòng nhỏ nào không? một hành lang nhỏ hay bất cứ một góc nhỏ nào đó mà bạn không biết phải sử dụng như thế nào cho phù hợp? Sử dụng và bài trí một căn phòng hẹp là một thách thức lớn nhưng không có nghĩa là bạn không thể tận dụng những không gian này một cách hợp lý. Dưới đây là một chút cảm hứng cho bạn để có thể tận dụng tối đ không gian nhỏ hẹp đó thành một góc riêng đặc sắc.

 

Góc nhỏ bé này của chủ nhà không rộng hơn hành lang, nhưng chủ nhà này đã xoay xở rất nhiều tiện ích trong không gian nhỏ bé này: kệ treo tường cung cấp không gian lưu trữ mà không chiếm diện tích sàn, và một giá đỡ rộng như một bàn làm việc nhỏ. Ghế tiếp khách lưu động có thể kéo ra thành giường, do đó không gian này có thể như phòng ngủ đơn cũng như phòng khách nhỏ.

Một chiếc bàn kiểu cách độc đáo vừa vặn và đa chức năng biến góc này thành một căn phòng làm việc nhỏ đầy cảm hứng.

Dù căn phòng hẹp nhất cũng trở nên tiện nghi khi vào tay những nhà bài trí phù thủy. Những cái kệ ở 2 bức tường đảm nhiệm không gian lưu trữ cho cả căn phòng, thêm bàn dài kết hợp kệ bên dưới nữa là hoàn thành một căn phòng làm việc tiện nghi.

Nếu căn phòng rộng rãi hơn chút xíu, bạn có thể bố trí thành nơi làm việc và một chỗ nghỉ ngơi ấm cúng như thế này.

 Căn phòng nhỏ đầy nắng như thế này là nơi đọc sách vào mỗi buổi sáng mùa xuân là tuyệt nhất.

Những chiếc ghế sofa sẽ tạo nên hiệu ứng đáng ngạc nhiên cho những không gian nhỏ, nếu bạn không tìm thất bộ sofa vừa vặn bạn có thể tìm sofa dạng modun để xắp xếp hoặc đơn giản đặt đóng theo kích thước yêu cầu

Tận dụng kệ lưu trữ kết hợp ghế dài là cách thông minh cho không gian chật, chủ nhà đã rất khéo léo khi bố trí được cả 2 ghế sofa, một băng ghế dài và cả cây xanh cho một không gian nhỏ như thế này. Không nghi ngờ gì nữa, nơi này là không gian tụ họp tuyệt vời cho các cô gái hoặc nơi thư giãn đọc sách cho cả gia đình nhỏ.

 

Một chút không gian thừa ngay tại cầu thang, nhiều gia đình sẽ bố trí thành một nhà kho nhỏ hoặc để trống, tuy nhiên chủ nhà này đã biến thành nơi làm việc và nghỉ ngơi với khả năng lưu trữ sách bằng những chiếc kệ treo phù hợp cao đến tận trần nhà.

Theo apartmenttherapy.

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời