GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Góc làm việc tại nhà của xứ nẫu – cùng xem có gì nào

Khi công việc tại cơ quan không hết, bạn phải vác việc về nhà làm, hay đơn giản bạn là một freelancer, làm ở nhà là chủ yếu, bạn cần tạo cho mình một góc làm việc yên tĩnh đầy cảm hứng và không bị quấy rầy bởi mấy đứa nhóc chạy lăng quăng hay tiếng í ới ì xèo của các thành viên khác trong gia đình. Hãy nhìn nhũng góc làm việc dưới đây và xem xem mình cần gì cho góc làm việc riêng nhé!

Nếu bạn cần một không gian rộng và sáng, bạn thích phong cách hiện đại và không cần quá nhiều không gian để lưu trữ tư liệu, bạn có thể xem xét những mẫu phòng làm việc như thế này, ánh sáng tràn ngập và không gian cây xanh thư giãn, những không gian thế này phù hợp với các nhà thiết kế, sáng tạo hay các bạn yêu thiên nhiên.

Tận dụng phòng gác mái để tạo thành một không gian làm việc riêng, tuyệt đối yên tĩnh, tuy nhiên đối với một không gian trần thấp như thế này sẽ tạo cảm giác tù túng, chật hẹp.

Bạn cần thật nhiều tư liệu để tham khảo, một kho sách để nhâm nhi mỗi lúc rảnh, nhưng mẫu phòng làm việc với hệ thống kệ sách đồ sộ như thế này sẽ khiến bạn hài lòng.

Vì bạn có “lòng tham vô đáy” với sách nên cần phải thủ thật nhiều chỗ để có chỗ cất các em sách mới tậu về ngay, những mẫu kệ sách cao tới trần thế này sẽ cực kỳ thích hợp và khiến phòng làm việc của bạn thật bề thế không khác gì một thư viện sách mini.

Góc làm việc  kết hợp phong cách tối giản và phong cách Scandi, đơn giản, gọn nhẹ nhưng không kém phần tiện nghi  việc tận dụng những góc nhỏ thành nơi làm việc.

Đối với không gian nhà chật, treo chiếc xe đạp thế này vừa gọn gàng lại vừa tiết kiệm không gian, cũng có thể coi là một cách trang trí độc đáo.
Nguồn Sưu tầm.

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời