GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Làm đẹp phòng trẻ với kệ Origami

Origami là nghệ thuật gấp giấy của Nhật Bản, điều đặc biệt nhất khiến người ta mê mẩn Origami chính là sự đơn giản nhưng lại cực kỳ độc đáo. Chỉ cần một tờ giấy và sự kiên nhẫn mày mò là bạn đã có thể tạo ra một chú cún nhỏ cho đến loài hà mã….

Với loại kệ Origami này cũng vậy, chỉ là những chữ V đơn giản nhưng với sự sắp đặt, lắp ghép chúng có thể tạo nên những bộ kệ ưng ý với hình thù và màu sắc đa dạng đến người lớn cũng phải thích mê.

Màu sắc tươi sáng và cách sắp xếp lặp đi lặp lại như thế này sẽ rất phù hợp với phòng của trẻ. Hãy tạo thói quen cho trẻ sắp xếp, bố trí đồ đạc trong nhà. Ban đầu có thể dạy trẻ sắp xếp các quyển sách, các đồ chơi theo màu sắc tương ứng với màu sắc kệ gỗ sẽ dạy cho bé phân biệt được các màu sắc cơ bản và ý thức gọn gàng.

Ngày nay trẻ em quá phụ thuộc và ham mê xem tivi, điện thoại, điều này ảnh hưởng không tốt chút nào với mắt trẻ và cả trí óc của trẻ nữa, với những chiếc kệ sách như thế này, bạn nên mua thật nhiều sách cho trẻ để lấp đầy những chiếc kệ xinh xắn và khuyến khích trẻ đọc thật nhiều sách, nhiều hình ảnh để trẻ tư duy và ham học hỏi hơn.

Cũng giống như nghệ thuất xếp giấy Origami, chúng ta có thể sắp xếp để tạo thành những bộ kệ độc đáo với hình thù khác lạ và mới mẻ để kích thích tư duy tưởng tượng của bé, hãy sáng tạo các câu chuyện để từ những chiếc kệ làm cho bé bắt đầu biết về hình học không gian nhé.

Màu sắc đa dạng và dễ sắp đặt, loại kệ có thể thay đổi hình dạng sắp xếp tùy theo mong muốn của bạn, với chất liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm và mối mọt, bắt âm vào tường, những chiếc kệ này hoàn toàn có thể giữ sách vở và đồ chơi của bé một cách chắc chắn và độ bền của loại gỗ này tới hơn 10 năm nên bạn không cần phải lo lắng gì về độ bền của những sản phẩm này. Với 1 bộ kệ giá 2 triệu đồng hay 3 triệu đồng độ bền trong 10 năm thì mỗi ngày bạn phải trả cho chúng là bao nhiêu? Thật quá rẻ so với lợi ích mà chúng mang lại phải không?

Phạm Hiền.

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời