GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Làm mới diện mạo phòng bếp nhà bạn

Đã bao lâu rồi bạn không nhận thấy sự khác biệt khi vào bếp. Những mệt mỏi, lo toan cuộc sống khiến bạn bỏ qua việc ngắm nhìn, làm mới  phòng bếp – trái tim của ngôi nhà – nơi dẫn đến tình yêu của các thành viên trong nhà.

Góc nhà đẹp mách nhỏ bạn vài gợi ý để làm mới diện mạo phòng bếp trong ngôi nhà của bạn. Thay đổi một vài thứ từ gam màu, đến các kệ, tủ bày nhằm cải thiện chức năng và hiệu năng của tất cả mọi vật dụng trong phòng bếp.  Dành một chút thời gian trong tuần, bạn và các thành viên  hãy làm những việc đơn giản nhưng hiệu quả để làm mới mối quan hệ của bạn với trái tim của ngôi nhà.

Bước đầu trong quá trình cải tạo, làm mới diện mạo phòng bếp bắt đầu từ việc làm sạch phòng bếp, vật dụng, đồ đạc… Dưới đấy là quy trình cải tạo đơn giản cho một phòng bếp.

Tủ bếp: Mỗi phòng bếp, chiếc tủ trở thành kho cất trữ rất  nhiều đồ, trong đó có cả những đồ ít khi dùng tới. Lần cải tạo này, bạn hãy loại bỏ những thứ không cần thiết, để vào đó những đồ cần dùng, có khoảng trống sau mỗi cánh cửa kính để dễ nhìn thấy các vật dụng khác nhau đang được xếp đặt trong đó. Việc này, giảm cho bạn thời gian mỗi lần tìm kiếm đồ trong tủ bếp khi cần.

Tủ đụng thức ăn: Tủ này là nơi để cung cấp các nguyên liệu làm bếp, giữ thực phẩm mới, bảo quản thực phẫm cũ, hoặc đồ khô. Để tiết kiệm không gian, bảo quản được thực phẩm an toàn, hợp lý… mỗi tuần bạn nên dọn dẹp tủ thức ăn 1-2 lần/tuần, giải phóng những thực phẩm quá đát, dư thừa, không dùng đến. Để không gian dành cho những thứ thiết yếu cần thiết với phòng bếp của bạn.

Chậu bếp:  Đây à nơi ở những góc khuất của căn bếp, là nơi bạn tận dụng bỏ những thứ sẽ không dùng đến trong khoảng thời gian rất lâu. Thay vì để đồ đạc không dùng để ở những nơi này, bạn hãy dọn sạch chúng, để khoảng trống cho căn bếp rộng rãi, thoáng mát hơn.

Việc cải tạo, làm mới diện mạo bếp không cần thiết phải thực hiện liên tục, chỉ làm khi bạn cảm thấy đủ năng lượng mới làm mới lại phòng bếp của ngôi nhà.

Pum Mẹ

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời