GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Chủ đề Scandinavian trải dài đến hầu hết các khu vực sinh hoạt, ăn uống và phòng ngủ – nhưng nhà bếp là nơi nó thực sự tỏa sáng. Bước chân vào trong căn bếp của 50 ngôi nhà này cho thấy Scandinavian có thể nhiều hơn không chỉ là những bức tường trắng, sàn gỗ và gạch ốp lát. Ở đây, những chiếc tủ mù tạt màu sáng và sàn ca rô kết hợp màu pastel mơ mộng và những hình khối đơn sắc. Cuộc sống của các thực vật treo và ẩn nấp cùng lúc, hít thở không khí trong lành trong không gian sáng sủa và thoáng mát.

Gạch và tủ bếp màu trắng mở ra một không gian sáng và rực rỡ với các phụ kiện màu trắng, một chiếc bàn gỗ trung tâm, những chiếc chân ghế màu đen và ánh sáng.

Say đắm bởi một chiếc đèn ngụy trang, căn bếp này thêm vào phong cách Scandinavian với tủ màu xanh pastel, gỗ sáng, kệ trắng trơn và một chiếc tủ lạnh SMEG cổ điển.

Những kim loại mỏng tạo nên đặc tính cho những chiếc ghế tựa và đèn thả trần xuống có khuôn mẫu khác biệt. Các ô vuông rộng có hình dạng màu trắng và gỗ, trong khi các yếu tố truyền thống của Scandinavian nhìn đằng sau gạch trắng.

Mang màu đen đến Scandinavian với tủ bếp kiểu Pháp trong một màu sắc tối hơn. Một tủ lạnh crôm và lò nướng làm cho màu trắng và gỗ cổ điển đương đại.

Làm cho gạch mỏng lót đặc trưng trong một bầu không khí rừng rậm đô thị. Nhà bếp này kết hợp nó với một chiếc tủ lạnh SMEG màu đen và tủ bếp, những chậu cây treo và những chiếc ghế học sinh không đối xứng.

Scandinavian là đủ đơn giản để hành động tối thiểu. Sàn gỗ và một lối vào lát gạch màu trắng gặp một tấm thảm sọc, tủ bếp rộng và một chiếc đèn kiểu ngôi sao chết chóc.

Đồ trang trí nhà bằng gỗ, không gian này toát lên không gian trắng tinh khiết. Một chiếc đệm ghế màu xám, tranh minh họa đơn giản và rèm voan ngồi sang một bên.

Đi tối giản với tủ bếp rộng, màu trắng với các thanh crôm. Một cửa sổ Pháp và chậu cây treo giới thiệu thiên nhiên.

Tạo cảm giác tự nhiên hơn với tông màu gỗ nhẹ hơn. Nhiều cây trồng trong chậu rủ xuống và ẩn đằng sau những điểm nhấn màu xám trên lát gạch dạng lớn.

Hình thành hình dạng trong màu trắng đơn giản, cho không gian nhỏ hơn. Nhà bếp này uốn lượn quanh một bếp toàn màu trắng, quạt vắt và băng ghế để thêm ánh sáng cho căn phòng.

Những yếu tố thô mộc giới thiệu một cảm giác mộc mạc. Ghế dài màu trắng, chỗ ngồi và sàn chào đón các bức tường kết cấu, một bàn gỗ thô và cột. Đèn chụp một bóng là đèn treo trần bàn ăn được sử dụng ở đây và Caravaggio, là đèn treo trần nhà bếp.

Giữ cho nó ngọt ngào với chi tiết tổ ong, một điểm khác biệt cho bất kỳ nhà bếp Scandinavian. Một tấm rèm nhẹ chiếu vào các yếu tố khối màu trắng và viền gỗ ấm áp cẩn thận. Hai chiếc ghế bar bếp và một chiếc đèn lồng chơi với sự sành điệu.

Màu trắng và gỗ giúp các tính năng nổi bật. Cây trồng trong chậu, đồng hồ nhà bếp màu đen và viền gỗ vẽ nên ánh nhìn.

Đạt được tính thực tiễn với lớp học. Nhà bếp này kêu gọi một bức tường gỗ khoan để đặt tủ gỗ kiểu Pháp và một cửa sổ màu than củi rải rác với những chậu thảo mộc bê tông.

Màu sắc đơn sắc tìm thấy biểu hiện trong nhà bếp theo phong cách ZEN này. Một thiết kế gạch nổi bật cho thấy ảnh hưởng của châu Á; sách rải rác, chậu, và những chậu cây Scandinavia.

Một bức tường bảng đen là một cách tiếp cận đơn giản hơn để đơn sắc. Khối màu đen và trắng được làm cho mềm dịu đi bằng gỗ sáng, trong khi bảng phấn nhiều màu lên kế hoạch trong tuần.

Phông nền Scandinavian là vải bạt hoàn hảo cho những sự chuyển màu sáng hơn. Khung gỗ sáng màu tuyệt đẹp làm nổi bật nội thất bằng sữa, khi ba chiếc đèn treo nhà bếp màu xanh mòng két treo lơ lửng.

Chật chội về không gian bếp? Thiết kế này có câu trả lời trong một sàn gỗ đa dạng, tủ màu trắng ôm sát tường và đầu vào bằng đèn LED bằng đá cẩm thạch.

Làm nổi bật nhà bếp của bạn với gạch trang trí nghệ thuật. Không gian này sử dụng hình vuông và giấy nến bằng gỗ và màu đen, để thêm tính chất vừa đủ vào một sàn nhà náo nhiệt.

Điểm nhấn của màu vàng tỏa sáng trên một bức tranh vải Scandinavian. Một khung lưu trữ màu vàng ánh nắng treo trên mặt bàn sơn màu xám, gạch màu xám lộ ra và những chiếc ghế đẩu có đế lưới và nệm bọc màu xanh bạc hà.

Nghệ thuật cung cấp một tâm điểm cho bất kỳ nhà bếp. Không gian này che chở người phụ nữ trong những chiếc đèn lồng và gạch trắng lộ ra, tiền cảnh trong một lối vào bằng gỗ và những chiếc ghế đẩu.

Bước vào một khu rừng hiện đại với đời sống thực vật treo, băng ghế gỗ tối màu và sàn gỗ màu xám. Chrome nhìn chảo và gạch lộ ra thêm đô thị.

Làm trang trí nghệ thuật đơn sắc với băng ghế màu đen đau khổ và công tắc màu xen kẽ. Một chiếc đồng hồ viền vàng và đồng hồ tap đứng trước ốp lát cổ điển.

Lập kế hoạch phòng của bạn với quan điểm thay thế này của một không gian nhà bếp. Giấy dán tường họa tiết nhẹ chào đón màu trắng, đen, xám và gỗ để giúp tích hợp các yếu tố phân tán.

Bạn yêu sự sạch sẽ? Nhà bếp này là trái tim của riêng bạn trong một chiếc quạt vắt, lưỡi liềm mạ crôm và tủ gỗ màu đen trong chi tiết đơn giản nhất.

Một nhà bếp tối hơn thêm một yếu tố bất ngờ. Vẻ đẹp đen trắng này bật ra ánh sáng thả bạc khi nó tạo thành hình trụ, bảng đen và rèm cửa Venice.

Thay thế các tấm gỗ với sàn gỗ tái chế nổi bật. Một bức tranh sáu mảnh thu hút sự chú ý đến tủ gỗ màu trắng.

Làm cho căn phòng nhẹ nhất một góc, với không gian này cho cảm hứng. Một cửa sổ Pháp tuyệt đẹp mở ra tủ gỗ trắng, lát gạch màu be và không gian ăn uống và nấu nướng trên gỗ.

Các yếu tố nhỏ có thể làm cho tất cả sự khác biệt. Một đèn chùm mạng nhện vàng nằm trên một chiếc bàn gỗ bên bờ biển. Ghế trắng tham gia bữa tiệc với chân gỗ màu khác nhau.

Phong cách Scandinavian đạt được một cái nhìn hiện đại hơn với tủ bếp gỗ màu xám. Sàn gỗ và những bức tường trắng thêm truyền thống, trong khi ánh sáng hình giọt nước và những chậu cây thu hút du khách.

Phá vỡ khuôn khổ với các đặc điểm bằng gỗ kéo dài đến trần nhà. Hộp trần gỗ này lưu trữ các tấm, nhà trang trí và treo đèn vòm màu đen. Ốp lát màu xám có hoa văn ẩn mình trong một lối vào, trong khi một cái bàn, thay vì băng ghế, mở ra không gian.

Một nhà bếp có thể trông tuyệt đẹp với một bức tường đặc trưng. Vẻ đẹp mờ than này được kết hợp bởi một đối tác có hoa văn màu xám, vì một chiếc bàn bằng gỗ mỏng giải phóng nhiều không gian hơn.

Những bức tường đặc sắc có thể bao gồm công năng. Nhà bếp này tự hào có các lỗ khối bằng gỗ như một bức tường sống, trong khi ốp lát màu xám và tủ màu xám trắng cung cấp một nền tảng.

Tại sao không để màu trắng là đặc trưng? Nhà bếp này sử dụng gỗ làm nền, màu trắng là yếu tố đáng kinh ngạc trong một đầu vào được chiếu sáng bằng đèn LED, bàn và ghế. Các khía cạnh đơn sắc so sánh và tương phản, đỉnh cao là một sàn màu đen và trắng hình học.

Các viên gạch nói chuyện trong nhà bếp Pháp màu đen này với các cửa hút màu xanh nhạt. Kết hợp các bức tường và ánh sáng màu hổ phách thêm phần vương giả cho các chậu cây trên sàn nhà.

Một bước ngoặt kịch tính, sàn ca rô là một kết hợp hoàn hảo cho tủ mù tạt. Màu trắng cung cấp một bức tranh trong một băng ghế, tường và khu vực ăn uống, trong khi sáu bức tranh đơn sắc mang chúng lại với nhau.

Những năm bảy mươi trở nên đương đại trong không gian đầy gỗ này, rực rỡ với bức tường sống. Tay cầm ngăn kéo dài và một tay lái thuyền được cung cấp không gian bởi các bức tường mờ trắng.

Nhà bếp đen trắng này là một thiên đường hipster. Ánh sáng vòm đen trên bàn và ghế gỗ ngồi cạnh bức tường bảng phấn, xe đạp và cửa tủ mờ đục.

Một bảng phấn có thể pha trộn một cách xinh đẹp các yếu tố đen và trắng. Tủ và ghế màu trắng ngồi giữa một tủ sách màu đen, bếp và bàn gỗ, trong khi phấn trắng trên nền đen tạo ra sự hài hòa giữa hai người. Hãy kiểm tra tính năng của chúng tôi trên các bếp màu đen và trắng tương tự nếu chủ đề này làm bạn phấn khích.

Một bảng đen cũng có thể mở rộng một không gian. Tủ màu trắng với đầu vào màu đen trông đủ rộng rãi để chứa chữ viết thư pháp lớn, ghế và xe đạp. Một bức tường màu đen chơi cùng một mẹo với các cửa sổ lớn, vuông.

Bảng phấn không phải là một tính năng. Một chiếc tủ lạnh SMEG màu vàng đánh cắp điểm nhấn của nó, trong khi sàn gỗ và ghế dài nằm giữa ánh sáng trắng công nghiệp.

Ngồi trên sàn nhà lát đá cẩm thạch, không gian lấy cảm hứng từ Scandinavia này mang đến sự thanh lịch với những chiếc ghế trắng cong, những chiếc bàn mỏng manh và ánh sáng trắng đơn giản. Một bảng phấn gợi ý về cuộc nổi loạn.

Đi theo con đường công nghiệp với một nhà bếp bằng thép. Quầy bar-burger-bếp này có menu bằng bảng phấn, kệ băng ghế gỗ sáng màu và đèn ý tưởng trắng đen.

Một nhà bếp Scandinavia có thể ghép vào một căn phòng. Nhà bếp này có màu trắng, trong khi các bức tranh đơn giản và một mảng ốp tường có hoa văn cho thấy chức năng của nó.

Thực hiện một chuyến đi đến đất nước với một chiếc ghế gỗ. Các tấm giấu trong ngăn kéo, trong khi phân đen, đèn thả và lát tổ ong chơi ở Scandinavia.

Một bức tường gạch lộ ra và cửa sổ Pháp từ sàn đến trần làm cho không gian này truyền cảm hứng. Tủ màu trắng và băng ghế gỗ tính năng mở rộng đến một chậu cây sang một bên.

Thể hiện không gian nhà bếp của bạn với một đầu vào sáng màu. Nhà bếp này đóng khung nó trong màu trắng, rời khỏi phòng khách để thêm vào sự tương tác.

Màu sắc chính thêm bộ dụng cụ trong không gian Scandinavian này. Ánh sáng khối táo bạo đáp ứng với một chiếc ghế màu xanh lá cây trên sàn gỗ, vì màu trắng và crôm giữ vai trò trang trí.

Trộn các bảng màu theo màu mù tạt, than và đỏ. Không gian này chứa tất cả chúng với gạch lát gạch gỗ màu trắng và hình vuông làm nền.

Làm cho nhà bếp của bạn trông giống như một quán ăn. Nhà bếp phân khúc màu vàng này cung cấp tủ màu đen, khu vực ăn uống bằng gỗ và các yếu tố màu trắng xen kẽ để làm nhà hàng tại nhà.

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời