GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Nếu chúng ta nghĩ về các yếu tố thường được sử dụng để tạo nên một căn nhà mang phong cách Scandinavian đương đại, thông thường nhất chúng ta nghĩ đến đồ nội thất bằng gỗ thông nhẹ trong một căn phòng trắng xóa sắc nét. Đồ nội thất mềm mại như tuyết và băng cửa sổ nhợt nhạt, được trang trí với các tác phẩm nghệ thuật đơn sắc mát mẻ. Đôi khi, thiết kế Scandinavian thích làm rung chuyển mọi thứ với một số mảng nhỏ thực sự tươi sáng! Những căn hộ có nội thất theo phong cách Scandinavian dưới đây thực sự nổi bật với những mảng màu đậm như vậy và một số xung đột mô hình thú vị nữa (nhưng đừng lo, chúng tôi vẫn sử dụng một số lượng lớn đồ nội thất gỗ thông hiện đại và sự trang trí bằng màu trắng tươi mát quen thuộc của chúng tôi).

Một chiếc ghế sofa màu ngọc lam sống động chiếm sân khấu trung tâm trong tour du lịch nhà thứ hai của chúng tôi. Hai chiếc đèn sàn phù hợp được đặt 2 bên, trong khi một chiếc đầu hươu giả nhìn khắp phòng.

Hai chiếc bàn cà phê bằng gỗ thông hình tròn phù hợp với đầu hươu và không gian phòng khách. Tông màu tự nhiên tạo một sự nổi bật nhẹ nhàng tinh tế từ màu ngọc lam sáng và hoa văn đơn sắc mạnh mẽ của các đồ nội thất khác. 

Một chiếc đèn chiếu sáng kiểu Sputnik phù hợp với các yếu tố màu đen khác trong phòng.

Những chiếc đèn tường độc đáo gắn hai bên của bức tường đầu giường màu ngọc lam cung cấp ánh sáng cho việc đọc sách.

Ngoại trừ một chiếc đệm, mọi yếu tố khác trong sơ đồ phòng ngủ là màu xám, đen hoặc trắng để không áp đảo căn phòng bằng màu sắc.

Chiếc đèn trần phù hợp với những chiếc đèn treo tường.

Hành lang là một thiết kế đơn sắc sang trọng chỉ với một vài điểm nhấn để gật đầu với màu xanh ngọc lam được tìm thấy trong phần còn lại của ngôi nhà.

Một bộ bình hoa và một chiếc ghế màu ngọc lam là đủ để mang bảng màu đi xuyên suốt không gian.

Trong phòng tắm, chỉ cần một cặp khăn tắm màu lam làm điểm nhấn.

Gạch đơn sắc phù hợp với thiết kế lối đi vào.

 

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời