GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Không có gì khá ấm cúng và mời gọi như những đường nét thanh thoát và kết cấu mềm mại rất phổ biến trong phong cách thiết kế Scandinavian. 

Bằng cách sử dụng các tông màu trung tính nhẹ nhàng bên cạnh cây xanh tự nhiên và gỗ được để trần, những ngôi nhà Scandinavian đặc trưng ở đây toát lên sự ấm áp êm dịu. Hơn nữa, đồ nội thất được chọn trong mỗi căn hộ có thể truyền đạt sự đơn giản quan trọng của phong cách đối với nhà thiết kế. Sự tô điểm và thêm thắt một cách rực rỡ tốt hơn là để lại cho các phong cách khác – nội thất Scandinavian (bất kể vị trí địa lý của nó ở đâu) chỉ có nội dung hài hòa trong bảng màu, dòng chảy và sự chung sống tổng thể.

Ngôi nhà đầu tiên nổi bật có một mặt bằng sàn mở và giữ cho phần lớn sàn tự mở tránh sự tắc nghẽn cho giao thông đi lại trong nhà. 

Việc sử dụng những chậu cây trong nhà ở khu vực sinh hoạt chính là bất cứ thứ gì ngoài sự tối giản, nhưng nó hoạt động để tạo ra một khu vực tiếp đón dễ chịu và cởi mở.

Thảm khu vực, cái này với một kết cấu nubby đẹp, là một cách tuyệt vời để phân tách các không gian mà không đóng cửa một căn phòng.

Dải chevron là một tính năng phổ biến trong phong cách Scandinavian, và việc sử dụng nó ở đây trên sàn gỗ là một lựa chọn cổ điển, vui tươi.

Kệ mở đòi hỏi phải giữ mọi thứ ngăn nắp – tùy chọn màu trắng tuyệt đẹp này là từ nhà sản xuất đồ nội thất Thụy Điển String.

Đối với những người không có năng khiếu trong việc chăm sóc cây cảnh, kết hợp cây trong nghệ thuật treo tường là một lựa chọn tốt.

Và bát trái cây hiện đại là một cách khác để mang một chút bản chất tự nhiên được vào một thiết kế.

Mặc dù cách vắt 1 chiếc khăn như này trên chiếc ghế kiểu Eames có thể trông bất cẩn, nhưng nó thực sự là một cách pha trộn hiệu quả.

Khi ánh sáng tự nhiên được cho phép, các tông màu tương phản sẽ mang lại cái nhìn thú vị hơn.

Thiết kế trong nhà bếp Scandinavian như thế này cũng khá đơn giản.

Trong khu vực ăn uống nhỏ, ghế theo phong cách Scandinavian hoàn thiện vẻ ngoài sạch sẽ và tiện dụng. Những chiếc ghế màu đen đặc biệt này là những chiếc ghế kiểu Thonet.

Biên dịch theo home-designing.com

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời