GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Không có gì ấm cúng và mời gọi như những đường nét thanh thoát và kết cấu mềm mại rất phổ biến trong phong cách thiết kế Scandinavian. 

  • Xem thêm: Những ngôi nhà Scandinavian với phòng ăn ấm cúng! (Phần 1)

Màu sắc trong ngôi nhà đặc trưng thứ hai không có độ tương phản cao như ngôi nhà đầu tiên, nhưng hiệu ứng tổng thể vẫn tương tự.

Thiết kế này chắc chắn sử dụng màu sắc nhiều hơn một chút, bằng chứng là trong tấm thảm khu vực cũng như hình in một bức tranh tường của Jackson Pollock trên ghế sofa. Một chiếc đèn sàn đơn giản cũng làm cho ghế sofa trở thành một nơi ấm cúng để đọc vào ban đêm.

Nhà bếp nhìn ra khu vực sinh hoạt chính, vì vậy việc giữ màu sắc trong cùng một gia đình (màu xám được sử dụng ở đây) là rất quan trọng.

Phong cách Scandinavian không còn xa lạ với những chiếc ghế có điểm nhấn sáng tạo như chiếc ghế da bướm này.

Một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc, tác phẩm kỷ niệm Mies van Der Rohe này là biểu thị cho sự tôn kính của nhà thiết kế cho phong cách.

Bản đồ thành phố tùy chỉnh, có sẵn trên Etsy là một cách phong cách khác để cá nhân hóa các bức tường của bất kỳ ngôi nhà nào, theo phong cách Scandinavian hoặc cách khác.

Các tác phẩm nghệ thuật được sử dụng trong thiết kế này gắn kết không gian với nhau, với màu đỏ trong bức tường in phản chiếu màu đỏ trong tấm thảm khu vực phòng khách.

Bức tường trắng có thể buồn tẻ đối với một số người, nhưng trong thiết kế này, chúng cho thấy sự cởi mở và tập trung mắt vào các yếu tố thiết kế khác.

Khi chúng ta vào trong nhà bếp tối giản, chúng ta có thể thấy nó đơn giản và bóng bẩy như thế nào.

Một chậu cây xanh trong nhà là vòi nước duy nhất của sự sống trên mặt bàn sạch sẽ và rõ ràng.

Một vòi nước đơn giản và bồn rửa ngầm là yếu tố thực tế không phô trương.

Phòng ăn mang đậm chất Scandinavian hơn là tối giản, với đèn mặt dây chuyền ăn uống màu xám và một chiếc bình trang trí trên bàn ăn lớn bằng gỗ.

Một chút của một khởi đầu từ trọng tâm thiết kế của nghệ thuật xung quanh ngôi nhà là bức tranh châm biếm này của chân dung Giovanni Battista Moroni.

Ánh sáng tự nhiên mở rộng trong nhà bếp và khu vực ăn uống khá rực rỡ.

Trong phòng ngủ, nhiều màu trắng trên nền trắng tạo ra một cái kén giúp bạn dễ dàng thức dậy mỗi sáng.

Ngay cả nghệ thuật trong không gian này có xu hướng nhẹ nhàng hơn một chút.

Cuối cùng, một chiếc đèn bàn cạnh giường gọn gàng, trong trường hợp này, Đèn JWDA giúp bạn dễ dàng trôi đi trong khi đọc những gì chắc chắn là một cuốn sách thiết kế từ bàn cạnh giường ngủ tối giản.

Biên dịch theo home-designing.com

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời