GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

CĂN HỘ 1

Thiết kế căn hộ có kích thước khiêm tốn số 2, bao gồm 42,4 mét vuông tại Krakow, Ba Lan, giới thiệu một màu nhấn mạnh mẽ được sử dụng tự do xung quanh không gian.

Cảm hứng xanh đã được lấy từ quang cảnh bên ngoài cửa sổ, và các khung cửa sổ màu đen cũng truyền cảm hứng cho các ghi chú tối trong suốt sơ đồ.

Một bức tường màu đen và tác phẩm nghệ thuật thực vật pha trộn trong nhà với khung cảnh ngoài trời.

Quầy bar ăn sáng được hỗ trợ với một tấm kính màu xanh lá cây và lối vào nhà là một hành lang màu ngọc lục bảo.

Trong bộ phòng ngủ chính, một đầu giường màu xanh lá cây đã được chiếu sáng nhẹ nhàng dọc theo cạnh của nó bên dưới một thiết kế tường tròn.

Nghệ thuật thực vật cũng xuất hiện trong không gian này, tiếp tục chủ đề.

Mặc dù không lớn, phòng tắm vừa vặn với bồn rửa đôi trong phòng tắm và vòi hoa sen đi bộ.

Một tính năng chiếu sáng thú vị kéo dài lên một bức tường và trên trần nhà.

CĂN HỘ 2

Căn hộ thứ 2 là một sự pha chế hiện đại của màu xám, trắng và màu be.

Các yếu tố bê tông thêm một cảm giác sắc nét cho một bảng màu ấm cúng.

Chỉ cần một bức tường nhỏ tạo điểm nhấn được sơn màu ấm sẽ biến đổi một không gian băng giá.

Cửa trượt là một ý tưởng tốt cho không gian nhỏ, để chúng không lấn chiếm không gian sàn hạn chế khi mở.

Bê tông mát mẻ trên sàn phòng tắm được đặt cạnh trần nhà màu be ấm áp.

Một đơn vị phù phiếm màu trắng mở rộng để bao gồm một bộ ngăn kéo ở một bên để lưu trữ mỹ phẩm, đồ dùng vệ sinh và khăn dự phòng. Một tấm gương dài đầy đủ trên cửa trực quan nhân đôi không gian.

CĂN HỘ 3

Ngôi nhà cuối cùng của chúng tôi là một căn hộ nhỏ xíu có chủ đề đơn sắc mạnh mẽ chạy qua, được nâng lên bởi một giai điệu gỗ mộc mạc.

Bên dưới hai chiếc đèn treo bàn ăn công nghiệp, một bàn bar bằng gỗ chạy trực tiếp vào một bức tường được trang trí bằng bảng phấn. Bức tường được xử lý làm nơi thuận tiện để viết nguệch ngoạc danh sách tạp hóa và kế hoạch bữa ăn.

Nhà bếp chỉ có ba đơn vị màu xám và hai kệ gỗ được kết hợp bởi một mặt bàn bằng gỗ. Một bảng điều khiển với mặt trước có hoa văn hình học cung cấp thêm sự quan tâm và phân chia không gian nấu ăn từ khu vực bàn làm việc.

Bốn chiếc ghế bar phong cách công nghiệp cung cấp một khu vực ăn uống rất hòa đồng trong nhà bếp nhỏ. Gương ở phía đối diện của căn phòng phản chiếu nhà bếp để giúp không gian sống có vẻ lớn hơn so với tỷ lệ thực tế của nó.

Một bức tường phân chia một phần đã được tạo ra với sự kết hợp của các thanh gỗ dọc và kệ ngang .. Chúng cho phép ánh sáng tự nhiên chảy qua từ cửa sổ phòng khách vào khu vực văn phòng tại nhà thứ hai. Đèn dây cung cấp ánh sáng xung quanh tường phòng khách, trở thành phòng ngủ vào ban đêm.

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời