GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Hai nội thất khác thường, được thiết kế và hình dung bởi studio thiết kế LIS, tạo ra một phong cách độc đáo trong đó màu sắc và kết cấu được sử dụng để mạnh dạn phân chia không gian. Đồ nội thất phối hợp màu sắc và sơn tường color block hòa trộn với nhau như thể một khối liền mạch. Các “khối” cho phép các phòng nhỏ được chia thành các mục đích sử dụng riêng biệt, giống như các phòng nhỏ trong phòng. Ốp lát cũng được kết hợp để tạo ra các đảo sử dụng, với cùng một thiết kế gạch ốp các khu vực tường và sàn được chọn. Sàn gỗ và sơn trắng thu hẹp khoảng cách giữa các phần được xác định, tạo ra không gian thở trung tính yên tĩnh cho phép những khoảnh khắc sáng hơn thực sự nổi bật.

CĂN HỘ 1

Nội thất đầu tiên chúng ta sẽ tham quan là một căn hộ nằm ở Lviv, Ukraine, với diện tích dự án là 67,4 mét vuông. Trang trí phòng pastel xác định khu vực phòng khách với một bóng ma sơn màu hồng chạy song song với đỉnh của cửa rầm – được tô màu trong một màu tối hơn của cùng một màu. Một dải màu xanh lá cây xô thơm nhạt tạo thành một quầng màu xung quanh một chiếc ghế sofa cùng màu.

Gạch nhỏ tiếp quản một ngóc ngách đọc sách, tạo thành kết cấu và hoa văn nhẹ trên phần dưới của bức tường, và làm một khu vực giữ trên sàn cho ghế đọc sách. Một giá đỡ thực vật gần đó phù hợp với chân màu đỏ của ghế đọc sách và vữa đỏ giữa các viên gạch. Một đèn đọc sách sàn trắng hòa vào nền sáng. Các viên gạch tiếp tục một vài bước về phía cửa kính, trong đó gạch trắng được thay thế bằng các phiên bản màu xanh lá cây độc quyền nơi chúng ngồi bên dưới các nhà máy trong nhà.

Một chiếc gương lớn phản ánh ngóc ngách đọc sách và kéo dài dáng vẻ của tủ lưu trữ gỗ. Sơn màu xanh hoàng gia thông báo lối vào phòng ngủ.

Phòng ngủ có thể được ẩn đi với một cánh cửa trắng trượt, phẳng lặng với bức tường xung quanh.

Một vòm màu san hô dẫn đến cầu thang; một hình chữ nhật cùng màu mang lại cho ô cửa một cái nhìn rộng hơn. Một bộ bàn ăn hiện đại đứng trước vòm cửa san hô, được kết hợp với các lọ trang trí phối hợp màu sắc và đèn treo trang trí màu trắng.

Gạch hoa văn bản đồ ra phòng ăn.

Tủ bếp màu xanh lá cây và gạch tạo nên khu vực nấu ăn color block.

Di chuyển qua ô cửa hình vòng cung san hô về phía cầu thang, chúng tôi tìm thấy một thiết kế hành lang màu hồng và xanh đậm.

Một thiết kế tường phân chia đương đại đã được đưa vào nhà, ngăn cách phòng tắm với hành lang.

Góc ngủ của phòng ngủ tối giản không có màu nào khác ngoài tông màu tự nhiên của sàn gỗ và chân giường gỗ. Một đèn treo tường hiện đại màu trắng cung cấp ánh sáng đọc. Tuy nhiên, cửa tủ quần áo nhân đôi cho thấy một khu vực màu xanh ở phía đối diện của căn phòng.

Một bức tường cửa sổ màu hồng liên kết văn phòng nhà màu xanh với khu vực thay đồ.

Tủ lưu trữ màu xanh, giá sách và bàn làm việc màu xanh kết hợp liền mạch để xác định mục đích sử dụng như một văn phòng tại nhà hoàn chỉnh. Cửa trượt giữa phòng khách và phòng ngủ có màu xanh đặc ở bên này. Một chiếc ghế Wegner Elbow bằng gỗ phù hợp với một khung gỗ tinh tế trên tủ màu xanh.

Gương được áp dụng cho cạnh của khối lượng màu xanh lớn nhất để làm sáng cái nhìn của nó.

Tủ quần áo màu trắng lặng lẽ ở phía bên kia của ô cửa, với một đèn treo tuyến tính màu trắng chiếu sáng phía trước của họ.

Trong khi đây là một phòng tắm tối giản về đồ nội thất, trang trí áp dụng ba phong cách ốp lát khác nhau. Tilework nổi bật nhất nhấn chìm vách tắm trong màu hồng cerise sâu; các sắc thái khác nhau mang lại hiệu ứng mở rộng cho pixel.

Mặt bằng sàn.

Việc lắp đặt vách ngăn độc đáo.

Phần phòng màu hồng và màu xanh.

CĂN HỘ 2

Chuyến tham quan tại nhà thứ hai của chúng tôi, cũng nằm ở Lviv, Ukraine, là một căn hộ studio có diện tích dự án nhỏ hơn một chút là 60 mét vuông. Ghế sofa được xây dựng thành một bức tường phân chia bằng gỗ có kệ lõm, và được trang trí với một bàn nhỏ.

Phòng ngủ nằm phía sau bức tường phân chia một phần, được trang trí theo tông màu xám nhạt và gỗ nhạt giống như phòng khách nhỏ.

Các tấm đệm màu xám tạo thành đầu giường và một tính năng runaround trong phòng ngủ.

Các tấm dừng lại ở phía bên kia của căn phòng khi chúng tiếp xúc với một khu vực văn phòng tại nhà, được xác định trong một màu xanh lá cây xô thơm nhạt. Một bàn gỗ nhạt nhô ra từ tủ lưu trữ màu xanh lá cây nhạt. Một đèn bàn màu xanh lá cây phù hợp với các đơn vị.

Một mặt bàn màu xanh lá cây đậm hơn và kệ tường độc đáo đứng đối diện với không gian làm việc. Điều này có thể được sử dụng như một khu vực phù phiếm nhỏ, vì có một chiếc gương được nhét vào ngăn xếp kệ. Cây trong nhà hòa quyện với nền màu lá cây.

Phía đối diện của bức tường phân chia một phần giữa phòng khách và phòng ngủ là nhà của một số tủ quần áo.

Chặn màu hồng sẫm cắt một hình vuông vào tủ bếp, nhà bếp và sàn nhà chạy bên dưới bộ bàn ăn.

Gạch trắng trải từ cơ sở của tủ bếp màu trắng xung quanh.

Gỗ nhợt nhạt phác thảo cửa phòng tắm màu trắng.

Gạch màu vàng tỏa sáng từ bên trong phòng tắm.

Gạch lát sàn màu trắng lối vào nhà. Các mặt phẳng hướng lên của ghế băng gỗ được sơn màu trắng để phù hợp. Một khối lượng nhân đôi phản ánh trang trí.

Khi ở trong phòng tắm, chúng tôi thấy rằng ốp lát màu vàng bị giới hạn trong một buồng tắm nhỏ trong một kế hoạch trang trí màu trắng khác. Khung màu đen xung quanh vách tắm màu vàng phù hợp với một đơn vị trang điểm màu đen chunky, gương và vòi phòng tắm màu đen.

Thiết kế concept ý tưởng.

Mặt bằng sàn.

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời