GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Những thiết kế tường gỗ: 28 phòng ngủ nổi bật sử dụng gỗ hoàn thiện một cách nghệ thuật!

Những chất liệu hiện đại có nghĩa là những ngôi nhà mới không phải lúc nào cũng được làm từ gỗ. Đắt hơn và dễ bén lửa hơn so với các vật liệu gạch hoặc thạch cao , tường gỗ là một lựa chọn đáng mong muốn, nhưng không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn kinh tế. Giữ hơi ấm và sự rực rỡ của gỗ trong căn nhà của bạn với 28 thiết kế phòng ngủ bằng gỗ dưới đây. Một sự thay thế quy mô đầy đủ cho các mảng trang trí tường bằng gỗ, những đèn LED, đèn hoặc tường gỗ được chiếu sáng tự nhiên này làm tăng thêm không gian cho phòng ngủ của bạn. Tạo những đường cong và các tấm chồng lên nhau bằng gỗ Scandinavian nhẹ. Tạo một khung cảnh rừng rậm với các lựa chọn thay đổi luân phiên giữa gỗ xù xì hoặc gỗ thô cũ. Thực hiện các mẹo về cách làm tường phòng ngủ bằng gỗ hoặc vách ngăn ngay, với 28 ví dụ về phòng ngủ có vẻ đẹp mộc mạc của chúng tôi.

Trái đất là một Gondwanaland, trước khi các mảng kiến tạo thay đổi bề mặt của nó. Thiết kế ốp gỗ này cho thấy trái đất trước các lục địa và quốc gia, với đèn LED tách ra trên sàn gỗ ấm áp. Những chiếc đèn bàn cạnh giường ngủ mang tính biểu tượng mang đến cảm giác sang trọng.

Ánh sáng và sự tươi sáng là chủ đề của phòng ngủ ốp gỗ này. Cấu tạo các gợn sóng uốn cong trên ván ép, nó tạo ra một sự tương tác thú vị với một ánh sáng giống như hành tinh. Những chiếc chân đèn cổ ngỗng hiện đại gắn vào tường thêm vào một cái nhìn.

Bức tường gỗ cung cấp vải bạt hoàn hảo cho các cặp vợ chồng. Đi kèm với màu xám, trắng và một cửa sổ vuông lớn, các trục được ốp thêm một cảm giác hiện đại cho một phòng ngủ cơ bản khác.

Tự hỏi ánh sáng đến từ đâu? Đúng như phong cách thương hiệu của mình, Kovr kết hợp một bức tường gỗ với ánh sáng LED được điều khiển bằng điện thoại thông minh, làm cho một thiết kế nổi bật nổi lên từ không khí mỏng.

Gác xép đô thị sẽ nổi trội với bức tường gỗ trông tự nhiên này. Được trồng bên cạnh một vách tường sống, những panel gỗ mỏng kết hợp với những chiếc đèn chữ nhật lơ lửng 1 cách phù hợp. Xem thêm về thiết kế hấp dẫn này ở đây.

Thích những tấm panel của bạn theo hướng khác? Bức tường gỗ nằm ngang này nối liền hai chiếc đèn treo trần và những chậu cây treo, mang đến một vẻ đẹp mộc mạc với hai rìa phòng ngủ.

Nhớ ngôi nhà trên cây thời thơ ấu của bạn? Phòng ngủ bằng gỗ này cung cấp những điều tốt nhất tiếp theo, với một chiếc giường võng treo và tác phẩm nghệ thuật phun. Hai tông màu của một bức tường và trần gỗ cung cấp sự tương phản đơn giản và ấm áp.

Bổ sung cho đồ nội thất bằng gỗ của bạn với một bức tường đặc trưng của ngóc ngách. Bức tường được chiếu sáng bằng đèn LED này kết hợp gỗ tối và sáng trong một tác phẩm tiêu điểm.

Một cái nhìn tối giản hoạt động tốt với bức tường chia ô vuông này. Được phác thảo và thắp sáng bởi đèn LED, kết cấu của nó hoạt động với, không chống lại các yếu tố khối phòng.

Bị mắc kẹt cho một giải pháp cho phòng ngủ có chiều cao thấp? Nhà ở kiểu gác mái này tận dụng tối đa không gian, với một bức tường gỗ chéo và nền gỗ phù hợp. Treo vật trang trí, chậu cây và một vài kệ bên dưới đèn tròn của nó để làm nổi bật phòng ngủ.

Phòng ngủ này mộc mạc như một cabin gỗ và nhẹ như một chiếc lông vũ. Ghép những tấm gỗ thô ráp theo hình cây với các yếu tố đương đại, cho một phòng ngủ sang trọng với sự khác biệt.

Những thanh gỗ vừa có chức năng vừa thẩm mỹ. Phát hiện này hoạt động như cả phân vùng phòng và một ví dụ truyền ánh sáng của trang trí tường bằng gỗ.

Ở đó, không cần phải giữ gỗ của bạn trong một màu. Đầu giường xen kẽ này biến đổi gỗ tối màu và xanh ngọc, khi các yếu tố đơn sắc thả xuống bên dưới và bên cạnh.

Mang ngoài trời trong nhà, với một bức tường được ốp nền cây. Phòng ngủ này, hoàn chỉnh với một sàn gỗ bên trong, tạo ra một hào quang bằng gỗ bí ẩn và ánh sáng.

Tìm kiếm một cái gì đó thông thường hơn? Chiếc giường nằm thấp này kết hợp hoàn hảo với bề mặt tường bằng gỗ mịn màng.

 

Một bức tường gỗ có thể là một hậu thuẫn tuyệt vời cho nghệ thuật. Ba cảnh rừng này được cung cấp sự ấm áp và đơn giản bởi 3 tấm panel bằng gỗ ở giữa.

 

Tìm sự cân bằng giữa thô mộc và thủ công, với một bức tường gỗ với các đường tự nhiên. Màu sắc ấm áp hơn của nó mời gọi trong ánh sáng trên sàn gỗ buồn tẻ.

Chuyển sang màu xám trong một bức tường đặc trưng phù hợp cho phòng ngủ hipster. Giữ một chiếc xe đạp, vải, đèn thả và giá vẽ, màu này dễ dàng thích ứng với nhiều phụ kiện.

Ánh sáng nhất của phòng ngủ tối giản tìm thấy một thách thức trong tìm thấy bức tường bằng gỗ này. Đắm mình trong màu trắng với những mảng màu đen và xanh lục, một bộ ba cá voi trên gỗ thu hút những vị khách tìm kiếm sự ấm áp.

Dấu gạch ngang của khung màu này của tấm gỗ. Hoạt động như một vách ngăn với một chiếc giường được đặt trong đó, nó là một điểm cho một đêm buồn ngủ.

Có một không gian một phòng mà bạn muốn tách biệt? Đầu giường bằng gỗ đóng khung này sử dụng màu đen để đánh dấu một không gian phong cách để ngủ. Màu vàng của ghế vanity và ghế có điểm nhấn giúp thêm một số màu sắc cho không gian.

Bạn muốn sử dụng gỗ một cách không hiểu được? Bức tường gỗ đầy đủ này thêm ấm áp cho màu xám, trong khi chứa một cửa kính màu đen và ánh sáng trắng công nghiệp.

Các mẫu kim cương bao phủ bức tường đặc trưng này, một tiêu điểm trong một căn phòng đầy gỗ. Một đèn ở bên cạnh chiếu sáng chi tiết tốt hơn của nó, như một trần nhà tiếng Anh cũ đặt bối cảnh.

Biến bức tường hình học của bạn với một thiết kế màu trong gỗ. Nằm giữa một quảng trường được chiếu sáng bằng đèn LED, chiếc giường màu xám thấp này được tha hồ lựa chọn.

Tạo một tấm panel gỗ không chỉ là một tấm ván đầu giường. Thiết kế có hoa văn nhẹ này chứa các nhu yếu phẩm hàng ngày trong một đèn LED dễ chiếu sáng.

Tìm kiếm để làm việc gỗ vào một phòng ngủ trang trí nghệ thuật? Tính năng tường này gây ngạc nhiên với các tấm hình tam giác bật ra trong mù tạt.

Tỏ ra một rung cảm thập niên 70 với một bức tường gỗ sơn. Mảnh có hoa văn kim cương này uốn cong lên một đường băng trần và đèn chùm nhện.

Làm cho đầu giường bằng gỗ của bạn trông giống như da. Thiết kế chạm khắc này vươn tới trần nhà bên cạnh hai đèn treo lủng lẳng.

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời