GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Nội thất tối giản – Mang nét hiện đại mà tinh giản cho ngôi nhà nhỏ

Ngôi nhà nhỏ với nội thất xinh xắn, gọn nhẹ nhưng vẫn đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là đối với nhà chung cư cho các gia đình cơ bản.

Ưu điểm: thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, mẫu mã đa dạng và hiện đại, chất liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm và mối mọt nên các bạn trẻ không còn lo lắng về độ bền của sản phẩm. Đặc biệt, giá của những sản phẩm này nhẹ nhàng không hề đắt đỏ như các sản phẩm gỗ nội thất truyền thống, dễ phối kết hợp với các nội thất khác.

Nội thất mini nguyên set sẽ làm phòng khách sáng rực và sang trọng, tôn hẳn đẳng cấp cho ngôi nhà mà giá vẫn mềm mại, bên cạnh đó công năng trang trí và lưu trữ vẫn đầy đủ, đáp ứng nhu cầu.

Nội thất mini cực kỳ dễ kết hợp, chỉ cần bộ sofa ấn tượng là có thể thay đổi cả phong cách căn phòng.

Các chi tiết trong set nội thất rời và linh hoạt dễ dàng sắp xếp theo không gian riêng biệt, có thể kết hợp, cũng có thể tách rời mà không ảnh hưởng đến vẻ đẹp các chi tiết.

Những thiết kế này mang phong cách châu Âu hướng đến sự gọn gàng, tinh giản sẽ thổi một luồng gió mới cho căn nhà nhỏ của các bạn trẻ hiện đại.

 

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời