GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

PHÒNG NGỦ VÀ PHÒNG KHÁCH, BẠN SẼ ƯU TIÊN CHO PHÒNG NÀO?

Đó là một trong những lựa chọn đau đầu khi tài chính không cho phép bạn ưu tiên cho cả 2. Vậy nếu phải chọn một trong hai, bạn sẽ chọn ưu tiên cho phòng nào?
 
Thư giản nào, nếu bạn còn mãi đắn đo không biết nên chọn thế nào cho tốt, chúng tôi sẽ mách cho bạn thêm một lựa chọn mới: ĐỪNG CHIA PHÒNG! Phương án này là giải pháp tối ưu dành cho các căn hộ nhỏ với đôi vợ chồng trẻ hoặc người độc thân khi nó giải phóng tối đa không gian sử dụng, giúp căn hộ trở nên rộng hơn.
Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về việc kết hợp phòng ngủ và phòng khách trong một căn hộ nhỏ 40m2 . Giường được đặt ở một đầu của căn phòng, ngăn cách với khu vực phòng khách bằng gương và tủ đầu giường. Một tấm thảm dày dùng để đánh dấu ranh giới của phòng khách. kết hợp hai khu vực lại với nhau bằng những đường line màu đen từ đèn treo và giá quần áo từ trần xuống. Sử dụng tone màu sáng và màu sắc tự nhiên làm cho không gian trở nên rộng hơn. Thêm vào các vật dụng và phụ kiện tối giản như chiếc ghế sofa băng cho không gian trở nên tiện nghi và độc đáo hơn.
Liên hệ tư vấn thiết kế và cung cấp giải pháp nội thất tối giản chi phí thấp ở Quy Nhơn tại Wovidecor (Zalo/hotline: 0987468464)

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời