GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Phong cách trang trí Scandinavina đã được chứng minh là có một ảnh hưởng quan trọng đối với thiết kế đương đại. Nhưng đây không chính xác là một xu hướng mới – bạn sẽ nhận thấy các yếu tố Bắc Âu phong phú trong các hình thức và chất liệu sáng tạo của thiết kế Mid Century Modern, trong sự đơn giản mạnh mẽ của phong trào Minimalist, và trong sự nhẹ nhàng giản dị của phong cách nhà tranh sang trọng phổ biến ngày nay. Bài đăng này khám phá năm nội thất dựa trên mặt ánh sáng và thoáng của thiết kế nội thất Scandinavian, mỗi bên đều độc đáo theo cách riêng của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng trang trí Bắc Âu hoàn hảo, bài đăng này sẽ cung cấp một số lựa chọn để nghiên cứu.

CĂN HỘ 1

Nội thất màu trắng sắc nét này kết hợp các vật liệu hữu cơ và công nghiệp cho sự hòa quyện hoàn hảo giữa thiết kế Scandinavian và đô thị. Đồ nội thất đơn giản và hoa văn vui tươi góp phần tạo cảm giác tuyệt vời, với các chi tiết bất thường để lộ ra ở mỗi lượt. 

Những chất liệu dệt màu xám mát mẻ ở trung tâm phòng khách, giáp với các điểm nhấn ấm áp hơn ở tất cả các bên. 

Mặc dù có bảng màu trung tính, ngôi nhà này mang xu hướng nội thất tối giản của Scandinavian và dễ dàng nắm lấy bầu không khí ấm cúng truyền thống hơn.

Sách, chậu cây, ảnh chụp nhanh, và tác phẩm nghệ thuật chỉ là một vài trong số các yếu tố mang lại cá tính cho mỗi bề mặt có thể nhìn thấy.

Những viên gạch táo bạo làm cho nhà bếp nổi bật so với phần còn lại của ngôi nhà.

Một bức tranh tường kỳ quặc trên bức tường ngoài cùng bên trái chắc chắn ám chỉ đến ảnh hưởng nghệ thuật pop Bắc Âu.

Phòng ngủ trông cũng vô cùng thoải mái và ấm cúng. Nó nhấn mạnh về các chất liệu dệt may, bắt đầu với một tấm thảm đan len bản to dày và xây dựng thành các lớp phối hợp thông minh.

Các hộp nhỏ trong mỗi sắc thái của màu xám và nâu ẩn giấu các đồ tạo tác cá nhân để sự sắp xếp đáng yêu của tác phẩm nghệ thuật và thực vật có thể chiếm sân khấu trung tâm.

Nghệ thuật typographic thông minh trang trí khu vực gần bàn thủ công răng cưa đáng yêu này, nơi người cư ngụ có thể mang một chút sáng tạo trước khi đi ngủ.

CĂN HỘ 2

Ảnh hưởng của phong cách Scandinavian cũng có thể làm tăng thêm hương vị thẩm mỹ của nội thất tối giản. Ở đây, sàn gỗ có nhiều nút thắt tạo cảm giác kỳ lạ chỉ với một lượng vừa đủ của phong cách cổ điển và đương đại và các bản in hình học sắc nét mang lại nét tinh tế cho bức tường đặc trưng. Nội thất này rộng mở và bỏ qua trang trí bên ngoài ủng hộ bố cục cẩn thận và lựa chọn thiết kế thông minh.

Phòng khách chơi với ánh sáng và bóng tối, sử dụng màu xám đậm hơn trên bức tường gần cửa sổ ngoài cùng bên trái. Đi thẳng về phía trước, một mớ ánh sáng mặt dây chuyền cắt một hồ sơ lộn xộn tình cờ trên một cửa sổ khác.

Giống như bất kỳ ngôi nhà Bắc Âu được xây dựng tốt, không gian này nhấn mạnh vào lò sưởi trung tâm của nó. Băng ghế xếp các bức tường gần đó để phục vụ như là chỗ ngồi thêm và một điểm hấp dẫn để cất thêm củi.

Cư dân có thể chiêm ngưỡng ngoài trời từ sự thoải mái của chiếc ghế bên cửa sổ quyến rũ này, hoặc có thể đọc một cuốn sách bên dưới những ngôi sao với sự chiếu sáng từ chiếc đèn sàn đẹp trai Parentesi.

Tham gia vào nhà bếp thông qua cánh cửa bên trái, phòng ăn chiếm phần đầy ánh nắng nhất của phòng khách.

Một sự pha trộn những chiếc ghế Eames thêm những biến tấu được điều chỉnh cho bộ bàn ăn. Những chiếc chân nến tối giản thiết lập cảm xúc cho bữa ăn tối trang trọng, và những chiếc đèn treo Aim cung cấp ánh sáng tại chỗ từ trên cao. 

Do vị trí của nó nhìn ra phòng khách, việc sắp xếp nơi ăn tối đóng vai trò là khu vực tập trung thứ cấp khi chủ nhà có số lượng khách lớn hơn.

View nhìn này từ nhà bếp cho thấy cách cầu thang ngăn cách khu vực công cộng và riêng tư trong nhà. Ở đây, ảnh hưởng tối giản được cô đọng – tiết kiệm cho ký hiệu neon thú vị.

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời