GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Phong cách trang trí Scandinavina đã được chứng minh là có một ảnh hưởng quan trọng đối với thiết kế đương đại. Nhưng đây không chính xác là một xu hướng mới – bạn sẽ nhận thấy các yếu tố Bắc Âu phong phú trong các hình thức và chất liệu sáng tạo của thiết kế Mid Century Modern, trong sự đơn giản mạnh mẽ của phong trào Minimalist, và trong sự nhẹ nhàng giản dị của phong cách nhà tranh sang trọng phổ biến ngày nay. Bài đăng này khám phá năm nội thất dựa trên mặt ánh sáng và thoáng của thiết kế nội thất Scandinavian, mỗi bên đều độc đáo theo cách riêng của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng trang trí Bắc Âu hoàn hảo, bài đăng này sẽ cung cấp một số lựa chọn để nghiên cứu.

CĂN HỘ 3

Khi những người không phải người Scandinavi cố gắng hình dung phong cách nội thất Bắc Âu, một trong những yếu tố phổ biến nhất là sự chiếu sáng. Ánh sáng mặt trời là khắc nghiệt hoặc kéo dài ở miền Bắc, và mùa đông trở nên khá tối và lạnh. Thật hợp lý khi tạo kiểu cho nội thất theo cách tận dụng lợi thế lớn nhất của bất kỳ ánh sáng nào có thể có – nhiều người giải quyết vấn đề này bằng cách dựa vào chủ đề màu trắng, trong khi những người khác thậm chí đi xa hơn và chọn đồ nội thất một cách hợp lý mà sẽ không đánh gục được bóng tối nặng nề.

Giống như những chiếc bàn, hầu hết các đồ nội thất khác duy trì tiểu sử mỏng và thấp cho sự nhẹ nhàng. Nhưng ghế sofa là trái tim của căn phòng và tạo ra một tác động thị giác đáng kể thông qua hình thức sang trọng và màu sắc tối hơn của nó. 

Ghế chân trượt, cây nhỏ, và trang trí đạm bạc giúp tạo điều kiện cho cái nhìn không trọng lượng mà nhà thiết kế làm việc chăm chỉ để hoàn thành. Đây là một nội thất mạnh mẽ, lý tưởng cho một tối giản.

Hình dạng khung dây, tác phẩm nghệ thuật đóng khung trắng và chai thủy tinh trong suốt góp phần vào bầu không khí thanh tao hơn nữa. 

Sự sắp xếp bàn ăn tối 1 cách mảnh dẻ và mảnh khảnh như những cây non tinh tế vào mùa đông, gờ sống trên mặt bàn là một lời nhắc nhở về những gì nằm dưới lớp bụi tuyết mỏng. Những chiếc ghế mang phong cách cổ điển của Đan Mạch.

CĂN HỘ 4

Chỉ cần nhìn vào quan cảnh! Ngôi nhà này có thể kết hợp một cách tiếp cận Bắc Âu để thiết kế, nhưng bầu không khí của nó cảm thấy giống như một nơi trú ẩn trong thời tiết ấm áp. Cửa sổ từ sàn đến trần có lẽ hơi hiếm khi bạn đi xa hơn về phía bắc trong khi nội thất này hiển thị mọi thứ với một cái nhìn toàn cảnh ngoạn mục. Thoạt nhìn, nó dường như rộng rãi vô tận mặc dù phòng khách và phòng ăn có chung diện tích.

Ghế ăn ở bên trái là từ loạt Cover của nhà thiết kế Thomas Bentzen có trụ sở tại Copenhagen và ghế ăn sáng là từ bộ sưu tập Nerd của nhà thiết kế công nghiệp gốc Đức David Geckeler. 

Bàn làm việc bằng đá sang trọng và ốp lưng chỉ thêm một chút hương vị cho nhà bếp trắng tinh khôi. 

Ở đây, hãy xem nhà bếp trông như thế nào nếu không có 1 bàn đảo. Tiềm năng này cho các quan điểm thay thế là một phần của những gì làm cho hình ảnh kỹ thuật số trở thành một công cụ kiến trúc mạnh mẽ như vậy.

Thật tốt khi lưu ý rằng bàn đảo này không có một chỗ lõm để đặt chân của bạn khi ngồi trên ghế – hầu như bất kỳ bàn đảo nào cũng có thể trở thành khu vực ăn uống thứ cấp!

Bây giờ, ở đây, một cái nhìn về các thiết lập phòng ngủ thư giãn thêm. Các lớp vải và những bức tường trắng nhuốm màu đỏ làm cho toàn bộ bầu không khí có vẻ ấm áp và thoải mái mặc dù đồ trang trí có màu xanh mát mẻ đáng yêu.

Sàn gỗ là một chủ đề phổ biến trong nhiều nội thất Scandinavian, thoải mái trên bàn chân ngay cả trong thời tiết lạnh. Phòng ngủ tăng gấp đôi với một tấm thảm màu xám sang trọng.

Trang trí trang nhã sử dụng các hình thức và màu sắc đơn giản để thêm nhân vật mà không áp đảo chủ đề nội thất.

CĂN HỘ 5

Ảnh hưởng cổ điển tạo quy luật cho nội thất này! Nội thất Bentwood và ánh sáng lấy cảm hứng từ công nghiệp mang đến sự quyến rũ cổ điển cho nội thất hiện đại khác, thêm các lớp bối cảnh và ảnh hưởng thẩm mỹ để đánh giá cao. Hợp nhất thẩm mỹ công nghiệp với thiết kế hiện đại quyến rũ là một cách tuyệt vời để ghi nhận lịch sử của một tòa nhà đô thị, và ngôi nhà này tạo ra một tuyên bố lớn ngay từ đầu.

Sống động, khung cảnh vườn thú vị cho phép nội thất này cảm thấy cởi mở và tự do nhất có thể.

Tủ bếp màu trắng bóng phản chiếu càng nhiều ánh sáng trở lại vào bếp càng tốt. Thật khó để sai sót với gỗ sáng màu.

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời