GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Tầm quan trọng của những bức tường đóng vai trò điểm nhấn cho không gian

Những không gian đầy cảm hứng này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về những bức tường tạo điểm nhấn!

 

Hãy nhớ rằng khi việc sơn một bức tường trong phòng là giải pháp phù hợp cho gia chủ muốn thêm vào một “điểm nhấn màu sắc” cho ngôi nhà màu be đóng vai trò trung tâm của họ! “Bức tường tạo điểm nhấn”, như nó đã từng, là xu hướng càn quét toàn cầu vào những năm thập niên 90 và 2000, trở thành phiên bản thiết kế nội thất của việc nhuộm tóc màu hồng sáng để chứng tỏ bạn rất thú vị. Trong khi thật là dễ dàng để tạo ra niềm vui theo những xu hướng đã qua, nhưng hóa ra khái niệm này thực sự có thể mang lại một số kết quả rất đáng mong đợi, ngay cả với ngày nay. Dưới đây là 10 căn phòng chứng minh các bức tường tạo điểm nhấn đã và đang là một điều trong những điều cần thiết, đóng vai trò quan trọng trong trang trí nội thất.

 • Xem thêm: Gợi ý 12 tấm thảm decor tuyệt vời cho hiên nhà bạn!

  1. Mạ vàng

  Thêm một chút nhấn nhá cho bức tường chủ đạo của bạn? Bây giờ đó là một xu hướng mới. Việc đúc vàng DIY bao quanh bức tường tạo điểm nhấn lấy cảm hứng từ thực vật này làm cho không gian có cảm giác cực kỳ sang trọng.

  2. Đi với tông màu tối

  Đừng sợ đi với tông màu tối. Bức tường điểm nhấn màu đen than trong phòng trẻ con này làm cho đồ nội thất màu trắng cảm thấy nhẹ nhàng hơn và tươi sáng hơn về mặt tương phản.

  3. Kết nối cân bằng

  Giấy dán tường họa tiết hoa văn nhiệt đới ở thợ thủ công Seattle này làm nổi bật bức tường phía sau đầu giường, khiến chiếc giường có cảm giác kết nối, cân bằng hơn. Thêm vào đó, họa tiết cây cọ tự nhiên làm cho căn phòng này có cảm giác giống như một ốc đảo trong rừng giữa khí hậu u ám.

  4. Sống động

  Chỉ vẽ một bức tường có nghĩa là một dải màu rộng hơn trên bàn. Màu đỏ tươi này có thể áp đảo nếu nó nằm trên cả bốn bức tường của góc ăn uống nhỏ xíu này, nhưng bức tường có điểm nhấn rực rỡ tạo cảm giác thú vị và kéo phần còn lại của trang trí lại với nhau.

  5. Trung tính

  Nếu màu đậm không phải là gu của bạn, một bức tường có màu trung tính sẽ thêm kích thước cho thiết kế của bạn mà không ảnh hưởng đến bảng màu (ít hơn) của bạn. Phòng ngủ Hà Lan hiện đại ấm cúng này tạo cảm giác rất hữu cơ với bức tường có điểm nhấn màu tối phía sau một chiếc giường gỗ đáng kể và các điểm nhấn màu xanh và màu xanh lá cây tối thiểu.

  6. Kỳ dị

  Hình nền cao bồi bắt mắt trong văn phòng tại nhà Mid-Century-Meets-Marfa này chứng minh rằng các bức tường tạo điểm nhấn cũng có thể là bức tường tiêu điểm. Những hoa văn lớn, bất ngờ như thế này là cách dễ dàng nhất để cân bằng không gian nhỏ… nhưng đừng để chúng rào cản bạn vào trong, John Wayne.

  7. Tâm trạng u buồn

  Phòng khách ấp ủ của Amelie Mancini mang lại cảm giác giàu có trong lịch sử và được kết nối với sự mạnh mẽ, đồ nội thất được làm tinh xảo. Trong căn phòng có sự cân bằng tốt như này, ghế sofa màu vàng đóng vai trò bổ sung một màu sắc như bơ và ánh sáng, thảm trung tính phá vỡ một bảng màu tối khác.

 • Xem thêm: Gam màu trung tính giúp ngôi nhà tỏa sáng

Biên dịch theo apartmenttherapy.com

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời