GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Với không gian dưới 75 m² để làm việc, các nhà thiết kế và kiến trúc sư nội thất được thử thách sáng tạo với cách sử dụng màu sắc, không gian và lưu trữ của họ. Trong bốn thiết kế căn hộ này, bạn sẽ thấy rằng các lựa chọn thiết kế lớn thực sự có thể đi kèm với các gói nhỏ và cũng có sức mạnh trong việc lựa chọn một bảng màu để mang theo khắp không gian. Mỗi thiết kế căn hộ tối giản và hiện đại này đều nổi bật cả về sự đơn giản và sáng tạo. Trong bốn thiết kế căn hộ này, bạn sẽ thấy rằng các lựa chọn thiết kế lớn thực sự có thể đi kèm với các gói nhỏ và cũng có sức mạnh trong việc lựa chọn một bảng màu để mang theo khắp không gian. Mỗi thiết kế căn hộ tối giản và hiện đại này đều nổi bật cả về sự đơn giản và sáng tạo.

CĂN HỘ 1

Được hình dung bởi Innoi Design, căn hộ rộng 72 m² này thể hiện tông màu mát mẻ theo cách tạo cảm giác tươi mới và hiện đại. Trong phòng khách hiện đại, khu vực tiếp khách hình tròn lớn cho phép giải trí hoặc thư giãn linh hoạt. 

Dầm gỗ đau khổ trên trần nhà vẽ mắt lên trên. Ánh sáng lõm và cửa sổ lớn thêm ánh sáng và độ sáng. 

Một bức tường làm bằng đá cẩm thạch làm tăng thêm nét sang trọng cho không gian này. Trên và dưới, một trung tâm truyền thông dài và tích hợp giải trí gắn liền cho phép lồng ghép phương tiện một cách riêng biệt.

Ghế làm điểm nhấn hiện đại như thế này thêm một sự tương phản cong với các góc sắc nét khác trong đồ nội thất và các điểm nhấn tường. Điều này là đặc biệt nổi bật trong một da ấm áp.

Trong các góc ăn uống, những chiếc ghế ăn hiện đại khoanh tròn một chiếc bàn mỏng mà trung tâm bên dưới một chiếc đèn treo phòng ăn kiểu dáng đẹp. Một bản in đồ họa lớn giữ cho không gian cảm thấy rõ ràng.

Một vách ngăn phòng bằng kim loại mở cho phép nhìn toàn cảnh khu vực ăn uống trong khi làm cho nhà bếp cảm thấy cởi mở hơn.

Máy hút mùi kim loại sáng trong nhà bếp tối giản này đóng vai trò trung tâm khi được kết hợp với màu đen mờ và màu xanh lá cây của tủ và đảo.

Tủ lưu trữ nhà bếp bằng phẳng ở hai bên của đảo và dọc theo tường nhà bếp cung cấp tiện ích và phong cách, cùng với một màu sắc. Nhà bếp xanh hiện đại này chắc chắn là một người đáng ghen tị.

CĂN HỘ 2

Được hình dung bởi Artem Tafy, căn hộ nhỏ gọn ở Moscow, Nga có diện tích 72 mét vuông. Sage màu xanh lá cây và một màu sắc cá hồi ấm áp chơi với nhau rất đẹp khi kết hợp với các loại gỗ cứng nhẹ trong một mô hình xương cá. Ở lối vào này, bạn đã cung cấp một cái nhìn đầy đủ về khu vực sinh sống, bao gồm cả đèn treo tường xoay hiện đại. Đèn phong cách Flos Mod 265 Bản gốc có sẵn tại đây.

Bảng màu của cây xô thơm và cá hồi tiếp tục vào phần còn lại của khu vực sinh hoạt và ăn uống, nơi trưng bày một chiếc ghế sofa có đệm ở trung tâm của nó. Đằng sau, một bàn ăn kiểu dáng đẹp với đèn quả cầu ở trên và ghế ăn cá hồi.

Trong khi các bức tường ở trong một than củi mờ, không gian không cảm thấy quá tối. Cửa sổ phát ra ánh sáng trong khi quả cầu treo từ khu vực ăn uống phát ra ánh sáng dịu nhẹ.

Trong nhà bếp, nơi cung cấp các bức tường và tủ màu xanh lá cây xô thơm cùng với máy hút mùi và thiết bị bằng thép không gỉ, sự tối giản và một bảng màu đơn sắc tỏa sáng. Đèn treo tường tròn trong nhà bếp màu xanh lá cây này làm cho không gian cảm thấy hiện đại.

Bên cạnh màu xanh của cây trồng trong nhà, văn phòng tại nhà hiện đại này phá vỡ các loại rau xanh khác trong không gian sống bằng cách nhường chỗ cho màu trắng và màu xanh bão tố. Nó cảm thấy mở và thoáng mát.

Trên bức tường đối diện, một trung tâm truyền thông tích hợp cung cấp lưu trữ cho thiết bị điện tử. Một chiếc ghế sofa màu nâu sang trọng và ghế sofa than làm mềm mại các đường nét sắc nét khác của không gian.

Trong phòng ngủ màu xám, pops xanh trở lại dưới dạng đầu giường bằng ngọc bích và đèn treo phòng ngủ. Một cửa sổ lớn chiếu nhiều ánh sáng vào khắp không gian nhỏ gọn, tối giản.

Các màu xám đơn sắc trong khu vực này của căn hộ giúp làm cho không gian có cảm giác lớn hơn, bất chấp dấu chân nhỏ.

Trong phòng tắm, nó có tất cả về màu hồng cá hồi được tìm thấy trong khu vực sinh hoạt. Những bức tường giàu màu sắc làm cho gạch trắng và đồ đạc màu đen bật lên.

Các đồ đạc màu đen đơn giản nhưng nổi bật khi chúng chảy từ bên này sang bên kia.

Trong một phòng tắm khác, một bồn tắm móng vuốt lớn màu đen nằm trên bức tường màu hồng mềm mại hơn.

Đồ đạc màu đen giữ cho không gian cảm thấy quá nữ tính và thay vào đó, nó cảm thấy tươi mới và tươi sáng.

Kế hoạch sàn căn hộ chung cư này cho thấy khách dễ dàng tiếp cận các khu vực sinh hoạt để giải trí trong khi cung cấp nơi nghỉ ngơi cho công việc và giấc ngủ.

CĂN HỘ 3

Trong căn hộ này, được hình dung bởi Ruslan Kovalchuk, những đường mảnh mai xuất hiện khắp nội thất. Chúng tôi bắt đầu trong khu vực sinh hoạt, nơi có một bức tường tạo điểm nhấn độc đáo với những đường kẻ tối màu mỏng manh đóng khung một hình vuông lớn màu xám. Thảm tròn bù các góc nhọn.

Ở phía bên kia của không gian kế hoạch sàn mở này, một cửa sổ lớn chiếu ánh sáng vào chỗ ngồi có đệm. Một TV gắn vào tường trong khi bàn cà phê tròn cung cấp một chút không gian giải trí.

Có mặt trong khu vực sinh hoạt và nhà bếp là một bảng màu xanh lá cây mềm và xám. Nhà bếp trưng bày sàn nhà bằng đá cẩm thạch màu xám, đồ đạc màu đen và kệ bếp mở cùng màu đen mờ. Các sọc với ánh sáng tạo điểm nhấn kéo mắt lên trên qua mui xe.

Một quầy bar ăn uống mỏng được treo trên trần nhà trong một kim loại màu đen mờ trong khi các thanh phân bếp cong chỉ ngồi ở phía bên kia mà không làm đông người một bếp.

Thiết bị được tích hợp vào tường lưu trữ nhà bếp để bố trí nhỏ gọn hơn không gian.

Trong phòng ngủ, một chiếc giường bục nổi đóng vai trò là tâm điểm của phòng trong khi đèn bàn cạnh giường ngủ thêm một chút ấm áp cho căn phòng, sự mát mẻ tổng thể của màu xám, xanh lá cây và trắng.

Những đường nét thanh mảnh được tìm thấy trong nhà bếp và khu vực sinh hoạt đi vào phòng tắm với một chiếc gương trang điểm độc đáo tạo ra ánh sáng nền cho điểm nhấn thú vị này. Màu xanh nhạt mềm mại và màu đen tương phản đẹp mắt với độ trắng của gạch.

Đá cẩm thạch màu xám nhạt tiếp tục xuyên qua hành lang giữa các bức tường màu xanh lá cây xô thơm và nhiều đồ đạc màu đen hơn.

Một cái nhìn từ trên cùng của căn hộ cho thấy một sự chuyển tiếp suôn sẻ giữa cuộc sống, ăn uống, phòng ngủ và phòng tắm.

CĂN HỘ 4

Cuối cùng, căn hộ hiện đại này nằm ở Kyiv, Ukraine và được Lera Brumina trực quan hóa, trưng bày 75 mét vuông không gian được sử dụng tuyệt đẹp. Nằm trên tầng bốn của một tòa nhà chung cư đầu thế kỷ 20 ở trung tâm Kyiv, căn hộ có trần cao và cửa sổ ở một bên. Hãy để Lốc bắt đầu trong phòng khách tối giản, nơi có tầm nhìn ra khu vực ăn uống và khoảng sân nhỏ yên tĩnh bên dưới.

Nhìn chung, căn hộ sử dụng bảng màu xám trung tính với các điểm nhấn màu sâu hơn. Như được thấy ở đây trong khu vực sinh hoạt, một chiếc ghế sofa màu xanh lá cây sâu được tạo điểm nhấn bởi những chiếc ghế có điểm nhấn phong phú và một chiếc bàn màu xanh mờ.

Bàn ăn cũng sử dụng màu sắc sâu dưới dạng màu đỏ sẫm, được tạo điểm nhấn bằng ghế ăn bằng gỗ. Các sàn ánh sáng trong một mô hình xương cá là đơn giản nhưng nổi bật.

Một tác phẩm nghệ thuật treo tường độc đáo trong màu xám miễn phí và màu hồng trải dài ở trung tâm giữa khu vực sinh hoạt và ăn uống.

Nhìn từ bàn ăn, một bức tường của kệ mở tối giản cho thấy nhiều kho lưu trữ dọc cho sách, phương tiện hoặc vật kỷ niệm.

Trong khi chỉ có cửa sổ dọc theo một bức tường, trần nhà cao cho phép ánh sáng chiếu vào không gian.

Nhà bếp một bức tường tiếp tục bảng màu xám nhưng hoạt động bằng thép không gỉ ở dạng đồ đạc, bồn rửa, mặt bàn và nhà bếp.

Kệ màu đỏ đậm dọc theo bức tường phía sau giường thêm một chút màu sắc trong bảng màu xám trung tính khác của phòng ngủ tối giản. Tuy nhiên, một ánh sáng mặt dây chuyền cong mỏng làm tăng thêm sự thú vị cho không gian.

Phòng tắm lát gạch màu đỏ đậm khen ngợi màu xám được tìm thấy trong các bức tường và bàn trang điểm. Lưu trữ mở cùng với bồn rửa cho phép đồ vệ sinh được xếp gọn mà không cần thêm lộn xộn.

Vòi hoa sen lát gạch và các bức tường trong phòng tắm phải đối mặt với gạch nguyên bản, trước đây đã được sử dụng cho các bức tường ban công – một yếu tố thiết kế độc đáo pha trộn giữa quá khứ và hiện tại.

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời