GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Căn hộ hiện đại này chứa đầy những màu sắc bất ngờ và mới mẻ cùng với các thiết kế nội thất thú vị và độc đáo. Nội thất được Sens Studio thiết kế và hình dung như là một không gian thoáng đãng với những bức tường sơn trắng và sàn nhà có hoa văn. Các khu vực của hạt gỗ tự nhiên nhẹ mang lại sự nhẹ nhõm từ các vật liệu hiện đại tạo nên sự sắp xếp nhà bếp màu xanh lá cây và màu xám, khu vực văn phòng nhà màu trắng và màu vàng sáng, phòng khách và phòng ăn màu nâu đỏ, và trang trí phòng ngủ màu xanh ngọc sáng. Vách ngăn kính trượt đã được triển khai để khéo léo cắt bỏ phòng ngủ chính trong ngôi nhà này, trong khi vẫn duy trì độ trong suốt mềm mại và dòng chảy tự do.

Bắt đầu trong sảnh lớn là phòng khách rộng rãi, chúng tôi tìm thấy một chiếc ghế sofa hiện đại. Một mẩu ghế để chân riêng lẻ chia sẻ trung tâm của sàn nhà với một bàn cà phê rất khác thường và một bàn bên đơn sắc bắt mắt. Những chiếc bàn mát mẻ được đặt trên một tấm thảm dệt tự nhiên thông thường để giữ sự sắp xếp và kết hợp và liên kết với nhau.

Một chiếc đèn đọc sách màu đen với chân đế bằng đá cẩm thạch được đặt ở một đầu của chiếc ghế sofa hiện đại màu nâu đỏ. Ánh sáng mảnh mai cung cấp ánh sáng nhiệm vụ, hoặc ánh sáng bên mềm mại vào thời gian buổi tối.

Bàn cà phê độc đáo ở chính giữa của sự sắp xếp đứng giống như một tác phẩm điêu khắc bằng đá cẩm thạch trắng của một nửa chiếc bánh rán. Bàn đá granit trắng đen khác hoạt động như một liên kết trực quan giữa bàn cà phê đá cẩm thạch sáng và đèn đọc sách sàn tối. Một bình cà phê tự nhiên và cốc cà phê phù hợp với tông màu của tấm thảm dệt. Đệm phân tán màu xám và trắng trên ghế sofa mang các yếu tố của mô hình hình học au courant để thiết lập.

Khu vực ăn uống chạy thẳng ra khỏi phía của phòng chờ. TV màn hình phẳng được gắn trên tường đối diện với ghế sofa trong phòng khách cũng có thể được xem từ khu vực ăn uống mở.

Những chiếc ghế ăn hiện đại đi theo bảng màu giống như ghế sofa liền kề và đệm phân tán; câu chuyện màu tiếp tục tạo thành một cái nhìn gắn kết.

Hai đèn treo trần bàn ăn lớn với một cái nhìn tự nhiên treo trên bộ phòng ăn hiện đại. Các bóng ánh sáng lơ lửng thấp giúp khu vực ăn uống mở mặt tạo cảm giác như một không gian thân mật và ấm cúng hơn.

Có một băng ghế ăn ở một bên của bàn có nghĩa là không có lưng ghế đối diện với khu vực phòng chờ; điều này giúp cho kế hoạch sàn mở vẫn tự do và cảm thấy hòa đồng. Các vật liệu bằng gỗ của băng ghế cũng thêm một điểm nhấn tự nhiên ấm áp cho căn phòng.

Ống dẫn tiếp xúc từ trần của phòng ăn và cung cấp cho nhà bếp màu xám và xanh lá cây với một sự rung cảm công nghiệp. Một trong những ống dẫn trắng phục vụ một đơn vị khai thác đảo trên bếp nấu màu đen.

Một vòi màu cam nhô ra khỏi bếp màu xanh lá cây nhạt trong nhà bếp để mang lại sự tương phản bất ngờ. Màu sắc ấm áp bổ sung cho các bức tường và cửa ra vào bằng gỗ tự nhiên ở lối vào nhà phía sau.

Hai chiếc ghế đẩu nhà bếp màu trắng ngồi ở mặt bàn màu xanh nhạt của quầy bar ăn sáng. Kết thúc thuần túy của họ phù hợp với chân hỗ trợ màu trắng của bán đảo.

Không có tay cầm, các đơn vị nhà bếp màu xám phía trước mờ dần vào nền, pha trộn với các bức tường bê tông thô lân cận. Tất cả các thiết bị nhà bếp lớn đã được ẩn khỏi tầm nhìn đơn giản, làm tăng thêm vẻ trừu tượng cho các phòng. Đèn trần định hướng được bố trí để tạo ra các vết cắt tập trung của ánh sáng và bóng râm.

Một sự lắp đặt theo kích thước của hệ kệ nổi màu trắng lộ ra từ một bức tường trắng đối diện nhà bếp, trong một đội hình thang nổ. Mô hình xe được hiển thị trên ngọn kính của họ.

Một cài đặt khác của kệ độc đáo có thể được tìm thấy ở trên không gian làm việc đôi trong văn phòng nhà. Các chốt màu vàng kéo dài đều đặn trong một hình chữ nhật của không gian tường, với các chốt thấp nhất được sử dụng để hỗ trợ chiều dài của kính, được sử dụng làm giá sách.

Một vách ngăn kính màu trắng ngay bên cạnh văn phòng tại nhà có thể được rút lại để lộ phòng ngủ, tạo ra một cái nhìn của một chiếc giường bục màu xám và tủ quần áo màu trắng băng.

Các cửa bên trong trượt biến mất ở rìa của sàn hoa văn confetti bao phủ toàn bộ khu vực sinh hoạt mở. Bên trong phòng ngủ, sàn gỗ công nghiệp thay thế sàn confetti. Một bức tường đầu giường được ốp màu trắng chứa các âm tường hiện đại, chiếu sáng mỗi bên giường trong ánh sáng dịu nhẹ.

Các cửa kính màu trắng có chất lượng bán trong suốt từ bên trong phòng ngủ, cho phép nhìn thấy khu vực sinh hoạt mở từ không gian ngủ.

Kế hoạch trang trí phòng ngủ chủ yếu là màu trắng và xám đen, mặc dù một chiếc bàn nhỏ ở mỗi bên của giường mang lại những vệt màu ngọc lam tinh nghịch.

Kế hoạch nhà cho thấy một không gian tủ quần áo tốt dọc theo giường tiếp tục vào một khu vực thay đồ nhỏ. Có một tủ quần áo phụ nằm ở lối vào nhà, phía sau nhà bếp.

Khi cửa kính của vách ngăn phòng ngủ được mở hết cỡ, phòng ngủ trở thành một phần của khu vực văn phòng tại nhà. Hai khu vực được nối với nhau bằng một bộ tủ sách và tủ lưu trữ cao ở phần giữa. Các ống dẫn tiếp xúc nhìn thấy chạy qua phòng khách và nhà bếp trong một hiệu ứng phong cách công nghiệp cũng có thể được tìm thấy trong phòng tắm và trên các tủ quần áo trong phòng ngủ.

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời