GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Đường nét sạch sẽ, màu sắc đơn giản và chú ý đến các chi tiết thực tế như không gian lưu trữ. Những bức tường trắng và phòng ngủ có tổ chức, với một vài tác phẩm nghệ thuật được lựa chọn cẩn thận chưa bao giờ trông đáng yêu và lôi cuốn đến thế. Hãy nhìn vào bên trong và lấy cảm hứng cho các dự án theo phong cách Scandinavia của riêng bạn.

Căn hộ rộng 83 mét vuông (893 feet vuông) và nằm ở quận Volozhin ở Belarus.

Nội thất của ngôi nhà được thiết kế với chức năng trong khi vẫn khá nghệ thuật, bao gồm các yếu tố như Đèn sàn AJ và vẽ tranh tường cực kỳ sáng tạo.

Hình dạng thon dài của ngôi nhà khiến nó trở thành một thách thức để chứa tất cả các khu vực khác nhau mà gia đình muốn, nhưng nó đã được hoàn thiện với một phòng khách lớn, bếp nhỏ, hai phòng ngủ, hội trường, phòng xông hơi và phòng tắm.

Trong thiết kế Scandinavian, môi trường thường đóng một vai trò và ngôi nhà này cũng không ngoại lệ với sự kết hợp của các tấm sinh thái.

2. Phòng bếp

Nội thất của ngôi nhà khá nhẹ trong thiết kế của nó, với một vài màu sắc tươi sáng và một số thiết kế trang trí tường thực sự độc đáo để mang lại một khía cạnh của sự kỳ dị.

Ví dụ, trong căn bếp nhỏ, một chiếc bếp màu hồng sáng thực sự nổi bật trên mặt bàn màu trắng tinh khôi.

3. Phòng ngủ

Theo nhà thiết kế, ngôi nhà mang hơi hướng của một người hướng nội với một thiết kế bên ngoài tối / sáng.

Hiệu ứng của các lựa chọn màu sắc và thiết kế này là một lớp chức năng khác, với ngôi nhà hoạt động hoàn hảo trong mọi loại thời tiết, chào đón, ấm áp và làm dịu.

Một chút màu sắc trong phòng ngủ hơn trong khu vực chính cho phép một mức độ cá tính, mặc dù màu xanh nước biển chắc chắn lưới với các tùy chọn màu khác.

Thiết kế không nghiêng về chủ nghĩa tối giản mà nó phủ nhận tất cả không gian lưu trữ, với kệ phòng ngủ chức năng nhưng đẹp.

Một chiếc ghế Eames và bàn phù hợp luôn là một cái gật đầu chào đón tầm quan trọng của sự đơn giản trong phong cách thực sự.

4. Gác mái

Không gian được tạo ra thoải mái hơn cho một gia đình với việc bổ sung phòng ngủ gác mái này. Đây là một nơi trú ẩn ấm cúng cho bất cứ ai.

5. Phòng tắm

Một chút của bảng màu xanh lá cây cũng được mang vào phòng tắm, mặc dù sáng hơn, và nó lại chơi với màu trắng.

Nghệ thuật độc đáo vẽ lên tường phòng tắm là biểu hiện của con mắt chủ nhà về thiết kế và nghệ thuật. Nó được vẽ trực tiếp trên tường, không bao giờ có thể mua hoặc bán được, là một phần của ngôi nhà và câu chuyện của nó.

Nhìn chung, ngôi nhà này là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho một gia đình nhỏ với các yếu tố nghệ thuật bắt mắt, sử dụng màu sắc hiệu quả và chú ý cẩn thận đến các chi tiết của một cuộc sống phong cách.

Biên dịch theo home-designing.com

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời