GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Lấy cảm hứng từ sự đơn giản của ba ngôi nhà theo phong cách Scandinavian hiện đại này, mỗi ngôi nhà đều đẹp theo cách mới mẻ và thú vị. Thông qua 3 căn hộ này, bạn sẽ tìm thấy những đồ nội thất và phụ kiện theo phong cách Scandi mát mẻ, ý tưởng trang trí tối giản tươi mới và bố trí nhà siêu sạch cho nội thất nhà có kích thước khiêm tốn.

Ngôi nhà đầu tiên mang đến một chủ đề thực vật thông qua cây xanh sống động, được kết hợp với đồ nội thất có điểm nhấn bằng da màu nâu và các nốt nhấn màu đen mạnh mẽ. Vị trí thứ hai là tình huống Scandi tối giản cuối cùng chỉ với một chút màu sắc tĩnh lặng. Cuối cùng là một thiết kế nội thất hoa hồng được thiết kế cho một đơn vị gia đình nhỏ, với trang trí phòng ngủ trẻ con trông thật xinh xắn có màu hồng.

CĂN HỘ 1

Một khung cảnh trắng bình yên được mổ tả trong phòng khách Scandinavian của ngôi nhà thứ nhất. Phông nền băng trắng được trang trí chỉ bằng một vài ví dụ nhỏ về nghệ thuật treo tường để làm cho không gian cảm thấy được yêu thích và được sống trong đó.

Một thiết kế cầu thang hiện đại mở chạy lên một bên của căn phòng có chiều cao gấp đôi, với một lan can kim loại vẽ một đường trắng mỏng.

Ghế da màu nâu neo giữ sơ đồ trang trí nhẹ nhàng và thoáng mát. Một tấm thảm trung tính xác định không gian phòng chờ từ một khu vực văn phòng của căn nhà.

Một bàn cà phê bằng đá cẩm thạch hai tông màu chiếm vị trí của nó ở trung tâm của phòng khách, liên kết các yếu tố đơn sắc và màu nâu của căn phòng lại với nhau thành một mảng.

Bên cạnh ghế sofa hai chỗ nhỏ gọn, một chiếc bàn trà nhỏ. Đèn bàn ở đây là Menu JWDA.

Một chiếc ghế màu tối kết hợp với ghế sofa và ghế da nâu để tạo thành một bộ ba mảng hiện đại. Ghế lưng mở cho phép ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ chiếu vào trung tâm căn phòng không bị cản trở.

Phòng khách được bố trí hình chữ L; một phòng ăn được đặt xung quanh góc từ cách bố trí phòng khách nhỏ.

Một đơn vị kệ màu trắng giữ một loạt các nhà máy trong nhà trong không gian chuyển tiếp giữa phòng khách và khu vực ăn uống. Một tưới nước bạc có thể tham gia màn hình thực vật.

Đèn định hướng đơn giản chiếu sáng khu vực ăn uống. Trong nhà bếp đằng sau bộ bàn ăn hiện đại, đèn tường xoay tay là một Serge Mouille.

Nghệ thuật treo tường đơn sắc trang trí phần còn lại của phông nền trắng trong phòng ăn tối giản.

Ghế bọc màu nâu phong phú và chân kim loại màu đen mang lại cho trang trí phòng ăn thưa thớt một số trọng lượng.

CĂN HỘ 2

Nằm ở Copenhagen, Đan Mạch, ngôi nhà theo phong cách Scandi thứ hai của chúng tôi có diện tích 66 mét vuông, phần lớn được phân bổ cho một phòng khách tối giản có kế hoạch mở.

Một chiếc gương có chiều dài đầy đủ giúp tăng trực quan cảm giác không gian bên trong căn hộ nhỏ gọn.

Màu xanh lá cây nhạt, màu nâu và màu gỗ thiết kế ngang của combo phòng ăn phòng khách.

Một chiếc đèn tường mang đến một màu đỏ bất ngờ trên bàn ăn.

Bàn ăn được đặt trên đỉnh bằng đá cẩm thạch tròn và được kết hợp với ghế ăn bằng gỗ hiện đại.

Nhà bếp bên cạnh có tủ màu trắng để phù hợp với mặt bàn nhợt nhạt, trong khi các thiết bị tích hợp màu đen và vòi màu đen làm nổi bật các tông màu tối của ghế ăn và chân bàn.

Một sàn gỗ hình dạng xương cá hồi chạy khắp phòng khách kế hoạch mở và vào hành lang.

Tủ lưu trữ Bespoke tạo ra một sự phân chia giữa phòng khách và lối vào nhà.

Chiếc gương có chiều dài đầy đủ trong phòng cũng đóng vai trò là chiếc gương thay đồ bên cạnh tủ quần áo.

Các khối lượng lưu trữ cung cấp không gian tủ có thể truy cập ở hai bên.

(Còn nữa...)

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời