GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Lấy cảm hứng từ sự đơn giản của ba ngôi nhà theo phong cách Scandinavian hiện đại này, mỗi ngôi nhà đều đẹp theo cách mới mẻ và thú vị. Thông qua 3 căn hộ này, bạn sẽ tìm thấy những đồ nội thất và phụ kiện theo phong cách Scandi mát mẻ, ý tưởng trang trí tối giản tươi mới và bố trí nhà siêu sạch cho nội thất nhà có kích thước khiêm tốn.

Ngôi nhà đầu tiên mang đến một chủ đề thực vật thông qua cây xanh sống động, được kết hợp với đồ nội thất có điểm nhấn bằng da màu nâu và các nốt nhấn màu đen mạnh mẽ. Vị trí thứ hai là tình huống Scandi tối giản cuối cùng chỉ với một chút màu sắc tĩnh lặng. Cuối cùng là một thiết kế nội thất hoa hồng được thiết kế cho một đơn vị gia đình nhỏ, với trang trí phòng ngủ trẻ con trông thật xinh xắn có màu hồng.

CĂN HỘ 3

Nhà số ba theo phong cách Scandinavian có sàn thiết kế xương cá mạnh mẽ hơn một chút, kết hợp nhiều sắc thái lớn hơn.

Một chiếc ghế sofa được xây dựng có mục đích được xây dựng vào khoảng trống giữa cửa sổ và cửa bên trong, với một đường ray được thêm vào để giữ đệm tựa lưng. Một tấm thảm khu vực gọn gàng và một bộ bàn cà phê lồng nhau trang trí phòng chờ.

Kệ lưu trữ giày và một ngăn kéo đặt sát tường bằng cửa ra vào ở phía bên kia của căn phòng nhỏ gọn. Một bàn ăn cho hai khán đài cách các đơn vị lưu trữ hành lang chưa đầy một mét, nhưng một nhà máy lớn trong nhà cung cấp sự phân chia trực quan giữa hai mục đích sử dụng. Một bức tường phòng trưng bày nhỏ với đồng hồ cũng hỗ trợ trong việc sơn khu vực ăn uống như là điểm riêng của nó.

Một cụm các bình hoa trang trí cung cấp cho bàn với một trung tâm hoa khá đẹp.

Xung quanh góc, một nhà bếp màu xám chạy ra khỏi khu vực ăn uống. Gạch lát sàn hình lục giác mang đến cho không gian hương vị hình học hiện đại.

Mặt bàn bằng gỗ phủ lên bếp màu xám và trắng, cùng với một kệ kệ bếp mở.

Phòng ngủ chính có một sự rung cảm của boho, với những chiếc tua rua được đan trên đầu giường.

Phòng ngủ chính có một sự rung cảm của boho, với những chiếc tua rua được đan trên giường.

Màu sắc hoa hồng cũng tiếp tục trong trang trí phòng cho trẻ em, cũng như sàn thiết kế xương cá tuyệt đẹp. Một bức tường đặc trưng màu hồng trải dài đến tận trần nhà cao, nơi một tán cây tuyệt đẹp được gắn vào một giá treo kiểu đu quay trên đầu giường. Trong khi tủ tường trắng chạy phía trên tủ quần áo màu trắng để tận dụng tối đa tỷ lệ dọc hào phóng, và cung cấp không gian lưu trữ tối đa cho thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình. Một đơn vị kệ mở kèm theo cho phép trẻ hiển thị những thứ yêu thích của họ.

Một chiếc giường thú cưng teepee đã được may để phù hợp với phòng trẻ con, và được một ngôi nhà bởi một tấm thảm hình ngôi sao màu hồng. Giỏ đồ chơi đơn sắc và hộp tiêu cho phần còn lại của không gian để cân bằng độ ngọt của tông màu hồng kẹo. Những chiếc kệ hình ngôi nhà xây dựng một thành phố thu nhỏ trưng bày những ngóc ngách đối diện với chân giường trẻ con.

 

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời