GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Xu hướng thiết kế nhà bếp mở- cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại, sang trọng

Nhà bếp mở, một ý tưởng thiết kế nhà bếp tương lai được hứa hẹn bùng nổ trong những thiết kế nhà năm 2018. Đánh bật quan niệm truyền thống về nhà bếp – nơi khép kín bởi nơi đó chưa nhiều mùi vị thức ăn, tiếng ồn của dụng cụ làm bếp…. Nhà bếp mở là không gian hiện đại, có sự kiên với những không gian khác trong ngôi nhà. Nhà bếp hiện đại cũng được làm đẹp với nội  thất thông minh, tinh tế. 

Nội thất đẹp, tinh tế là điều dễ nhận thấy, ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào những không gian nhà bếp hiện đại dưới đây.

Màu sắc hài hòa cùng tone từ đồ trang trí đơn sơn tường… và được bố trí hợp lý, có phân chia nhất định trong một không gian giữa phòng bếp và phòng khách của một ngôi nhà. Nhìn vào đây bạn sẽ đánh bật ý nghĩ bếp là nơi chỉ để nấu và ăn.

Một phong bếp xứng đáng với hai từ “lãng mạn” khi mở thẳng khôn gian ra bên ngoài hàng cây đang mùa thu trút lá. Ngăn cách qua đó là tấm kính hình zích zắc.

Bạn hoàn toàn có thể chuyên tâm đọc hết một cuốn sách, nhâm nhi một ly cà phê và nghe nhạc mà không bị ảnh hưởng bởi các thành viên khách trong gia đình đang làm bếp. Ở giữa phòng bếp và phòng khách đã có sự ngăn cách bởi lớp kín chắn, không che kín như bưng nhưng cũng không quá lo lắng về tạp âm.

 

Mẹ Pum

 

 

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời