GÓC
NHÀ ĐẸP

ĐỊA CHỈ

153 Thanh Niên,
TP. Quy Nhơn,  Bình Định

LIÊN HỆ

info@gocnhadep.com
+84 (0) 935322696

Giảm 30% khi mua hàng

Ý tưởng phòng ngủ xanh cho ngôi nhà của bạn

Phòng ngủ thường là điểm nhấn của thiết kế nội thất. Có rất nhiều cách để làm sống động không gian thoải mái và thân tình mà bạn dành nhiều thời gian của mình. Trong những năm gần đây, ý tưởng về một căn phòng màu xanh lá cây có ý thức về môi trường như phần còn lại của ngôi nhà đã trở nên phổ biến hơn.

Khi bạn thức dậy hàng ngày, ánh sáng mặt trời lướt qua cửa sổ của bạn. Và liệu phòng ngủ của bạn có ý thức môi trường như mặt trời không? May mắn thay, có một vài cách mà bạn có thể tạo ra phòng ngủ màu xanh lá cây của riêng bạn. Không chỉ tốt cho sức khoẻ của bạn, chúng cũng tốt cho tài chính của bạn.

Một mẹo đơn giản là mua bộ đồ giường hữu cơ. Giường truyền thống thường được xử lý bằng formaldehyde, một hóa chất không lành mạnh, để tạo ra tấm trải giường mềm. Thay vào đó, hãy để ý đến giường trải giường và gối bông lấy từ bông hữu cơ. Khi sang trọng trong sự thoải mái của giường của bạn, điều cuối cùng bạn muốn làm là để tiếp xúc với hóa chất. Khăn len cũng rất hữu ích trong việc tạo ra một môi trường lành mạnh.

Đối với nệm của bạn, bạn có thể xem xét việc mua một được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên hoặc vật liệu bọt nhớ. Sự vắng mặt của hóa dầu, kết hợp với sự thoải mái sang trọng của nệm, sẽ giúp bạn tạo ra phòng ngủ xanh trong mơ. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng thiên nhiên và phòng ngủ của bạn có thể sống trong sự hòa hợp.

Các xu hướng thiết kế nội thất thân thiện với sinh thái là một cách tuyệt vời để làm phong phú thêm phòng ngủ của bạn. Ngay cả sơn cũng có trong các phiên bản thân thiện với môi trường. Ngày càng có nhiều công ty sơn bắt đầu cung cấp sơn không-VOC (chất hữu cơ dễ bay hơi) cho nội thất của bạn. Và chúng có nhiều màu sắc khác nhau như sơn truyền thống, thân thiện sinh thái, vì vậy việc tìm kiếm chúng không bao giờ là vấn đề.

Đồ nội thất trong phòng ngủ của bạn thường có chức năng hoàn toàn, nhưng bạn có biết rằng nó cũng có thể làm cho một tuyên bố môi trường? Thay vì mua đồ nội thất bằng gỗ mới, chỉ cần sử dụng gỗ khai hoang. Và giống như chúng ta có thể tìm thấy vẻ đẹp trong thế giới bên ngoài, chúng ta cũng có thể giữ một kỷ niệm của nó trong phòng ngủ của chúng ta.

Mẹ Pum

Chia sẻ :

Bài viết liên quan

Trả lời